Đêm tân hôn kỳ lạ trên chiếc giường cổ hàng trăm tuổi

Nguyễn Hạnh Cập nhật |(09/10/2018, 01:18, pm)


Yêu nhau 5 năm, trải qua biết bao sóng gió, thử thách thì Hiền và Minh mới chính thức quyết định “góp gạo thổi cơm chung”.

Công việc của cả 2 đều bận rộn, thời gian rảnh rất ít nên may là những công đoạn chuẩn bị đám cưới đã có bố mẹ hai bên lo toan ổn thỏa. Đặc biệt là mẹ chồng Hiền, bà sắm sanh hết mọi đồ đạc, trang hoàng phòng cưới lộng lẫy lắm.

Nhìn căn phòng tân hôn mà Hiền không khỏi cười hạnh phúc. Mẹ chồng cô có tâm thật đấy! Duy chỉ có một điều khiến cô hơi đau đầu. Mẹ chồng Hiền đã sắm cho 2 vợ chồng một chiếc giường gỗ sồi Nga đẹp lắm. Nhưng khổ nỗi đêm tân hôn Hiền và Minh sẽ không được “hành sự” trên cái giường ấy mà phải dùng giường… của cụ tổ chồng để lại!

Mẹ chồng Hiền bảo, các ông bà cụ kị nhà cô lấy nhau và sống hạnh phúcđến tận lúc mất nhờ chiếc giường này. Bà muốn 2 vợ chồng cô động phòng trên chiếc giường đấy để lấy may. Xong xuôi rồi thì thích dùng giường nào cũng được…

– Tập tục đấy con ạ, cứ làm theo đi. Vợ chồng cái Liên con bác Lan ấy, ngày xưa cũng động phòng trên cái giường này. May phúc ông bà phù hộ nên giờ chúng nó tình cảm lắm. Mà giường của cụ tổ là giường gỗ lim sịn, dùng càng lâu càng bóng, đanh lại.

Thôi mẹ chồng đã nói vậy thì Hiền cũng chỉ biết nghe theo. “Dù sao cũng chỉ ngủ một đêm thôi mà, chắc không có vấn đề gì đâu”,

Hiền nghĩ thầm trong bụng.

Cuối cùng ngày cưới cũng đến… Ngày hôm ấy, hai vợ chồng mệt nhoài vì bận lo tiếp khách khứa cả ngày trời. Hoàn tất hết mọi việc, cả hai đều khấp khởi mong đợi đến giờ phút thiêng liêng để hoàn toàn thuộc về nhau.

Đêm trọng đại, Hiền chọn một chiếc váy đỏ thật sexy, ngắm mình trong gương mà cô không khỏi xuýt xoa: “Thế này thì chồng đêm nay có mà chết mê chết mệt”. Hiền xức thêm một ít nước hoa ở cổ rồi nằm sẵn đợi chồng.

Minh vừa tắm xong. Nhìn thấy cô vợ yêu kiều của mình, anh không khỏi thốt lên:

– Ái chà chà, vợ yêu à. Vợ yêu sao mà đẹp thế…

– Đẹp thì mau mau đến đây nhanh lên nào.

Thế là Minh cười toe toét chạy nhào đến bên vợ. Anh ôm chầm lấy Hiền, nhẹ nhàng hôn lên môi, tách hàm răng trắng bóng của cô, đầu lưỡi bắt đầu quấn quýt đến mê loạn. Bàn tay nóng bỏng của Minh khẽ lướt trên những đường cong cơ thể mềm mại của Hiền, lướt đến đâu lại khiến thân người cô tê dại đến đấy.

Ảnh minh họa

Hiền co người lại để anh kéo váy của mình cao quá eo. Cô nhắm mắt chờ đợi sự “tiến công” của chồng…

Hai vợ chồng đang cuồng nhiệt thì đột nhiên Hiền nghe thấy tiếng gì là lạ. “Kẹt, kẹt… Rầm”! Một tiếng động lớn vang lên kèm theo đó là hai vợ chồng rơi phịch xuống đất.

Ôi cái giường tân hôn, cái giường từ tận đời ông bà nội để lại “đi đời” rồi. Cái giường thì bằng gỗ lim thật đấy nhưng mà hình như 4 cái chân giường thì được làm bằng gỗ khác nên đã mục cả rồi. Thế là đúng lúc vợ chồng đang “thăng hoa” thì chúng không chịu được nữa. Chúng quyết định về hưu luôn!

Bố mẹ chồng nghe thấy tiếng động lớn thì vội vàng chạy lên gõ cửa:

– Các con ơi, làm sao đấy. Làm sao mà giữa đêm hôm mà ầm ầm cái gì đấy.

– Không có gì đâu ạ, bố mẹ cứ xuống ngủ đi.

Minh vội bịt miệng Hiền rồi quay sang thì thầm vào tai cô: “Thôi để mai kiếm lý do rồi nói, giờ mà bảo giường sập ông bà cười cho”.
Đứng nhìn cái giường “cổ thụ” tàn tạ sau phút giây cuồng nhiệt của hai vợ chồng mà Hiền không khỏi bật cười. Cô quay sang liếc Minh:
– Giờ sao anh, có tân hôn nữa không?

– Có chứ, nhưng mà phải khẽ thôi cưng ạ!

Minh ôm chầm lấy vợ cười nháy mắt…