Người tiên phong ứng dụng blockchain vào bình chọn cho các cuộc thi Người đẹp

Nguyễn Hạnh Cập nhật |(27/04/2023, 11:01, am)


Bvote là một nền tảng ứng dụng bình chọn, đã tiên phong đưa công nghệ Blockchain vào sản phẩm của mình tạo nên tính công bằng và mình bạch cho các cuộc thi người đẹp cũng như những sự kiện giải trí lớn tại Việt Nam

Trong những năm vừa qua khi các khán giả thường xuyên theo dõi các chương trình hoa khôi, hoa hậu lớn tại Việt Nam chắc hẳn đều có thể thấy xuất hiện một đơn vị đồng hành mà không thể thiếu cho phần bình chọn cho thí sinh được yêu thích nhất.

Cổng bình chọn chính thức Bvote tại Hoa hậu hòa bình Việt nam 2022

Có thể nói gắn liền với sản phẩm đó là hình ảnh một chàng trai luôn luôn xuất hiện trong các buổi lễ ký kết và đồng hành với các chương trình đó là ông Lê Văn Toản CEO Bvote.

Xuất thân là một chàng trai được đào tạo từ ngành công nghệ thông tin. Có tình yêu đối với các hoạt động giải trí. Từ cuối năm 2019 khi doanh nghiệp phát triển các ứng dụng về công nghệ. Ông Lê Văn Toản đã cảm thấy rất hứng thú với ứng dụng bình chọn. Đặc biệt sau khi ban lãnh đạo công ty quyết định sẽ lựa chọn việc bình chọn giai đoạn đầu khi triển khai ra thị trường là dành cho các cuộc thi hoa khôi, người đẹp.

Trải qua giai đoạn đầu khi thuyết phục các Ban tổ chức khi đó vẫn đang dùng các nền tảng mạng xã hội, SMS để đưa vào các chương trình. Đã mất khá nhiều thời gian để Ông Lê Văn Toản thuyết phục về công nghệ mới với các tính năng ưu việt về sự an toàn, bảo mật và công khai dữ liệu. Giúp cho khán giả, thí sinh, ban tổ chức đều cảm thấy yên tâm. Chính vì vậy hiện nay các cuộc thi và hoạt động cấp quốc gia đều đang sử dụng sản phẩm Bvote.

Một số các chương trình tiêu biểu ông Lê Văn Toản CEO BVOTE đã tham gia tư vấn, đồng hành và triển khai Mister Việt Nam 2019;  Hoa Hậu Hoàn Cầu Việt Nam 2022Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022Hoa Hậu Việt Nam 2022Miss Grand Việt Nam 2022Hoa Hậu Du Lịch Việt Nam 2022The Face Kid 2023Miss World Việt Nam 2023.

Bvote tổ chức bình chọn cho Hoa hậu Hoàn Cầu

Bvote tổ chức bình chọn cho Hoa Hậu Việt Nam 2022

Đến năm 2023 Bvote đã là sản phẩm đạt giải Sao Khuê. Giải thưởng Sao Khuê là một trong các giải thưởng uy tín nhất của ngành phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin Việt Nam.

Bvote nhận giải thưởng Sao Khuê 2023

Link gốc: