Cơ hội xuất khẩu tôm sú sang thị trường Ấn Độ trong vòng một năm

Nguyễn Hạnh Cập nhật |(13/07/2018, 11:29, am)


Tên sản phẩm: Tôm sú; Số lượng: 2 tấn/lần nhập, nhập 2 lần/tuần trong vòng cả năm; Kích thước: 15-20; Đóng gói: Tùy theo nhà cung cấp; Không mạ băng; Yêu cầu: Tôm nguyên con; Phương thức báo giá: CIF; Cảng đến: Kolkata; Phương thức thanh toán: LC.

Ông Anil Singh – đại diện đến từ công ty ██████████████████████████████████████ đang có nhu cầu tìm mua tôm sú tại Việt Nam

Tên sản phẩm: Tôm sú

Hình ảnh minh họa sản phẩm do khách hàng cung cấp
Số lượng: 2 tấn/lần nhập, nhập 2 lần/tuần trong vòng cả năm

Kích thước: 15-20

Đóng gói: Tùy theo nhà cung cấp

Không mạ băng

Yêu cầu: Tôm nguyên con

Phương thức báo giá: CIF

Cảng đến: Kolkata

Phương thức thanh toán: LC

 Ngoài ra ông cũng muốn tìm mua thêm sản phẩm cá chim như hình ảnh dưới

Hình ảnh vị khách hàng

 

██████████████████████████████████████ được thành lập tại ██████ (████████████████Ấn Độ). Công ty chuyên sản xuất và cung cấp thực phẩm và các sản phẩm máy móc như máy cắt mì, máy làm mì, máy nồi hơi, máy tinh chế bột mì và máy trộn bột mì. Các chuyên gia của công ty sử dụng công nghệ tiên tiến trong quy trình sản xuất của những máy này. Các sản phẩm của công ty được đánh giá cao nhờ chức năng tuyệt vời, tuổi thọ lâu, hiệu quả cao và hiệu suất tối ưu. 

Các thành phần được sử dụng trong quá trình sản xuất có nguồn gốc từ các nhà cung cấp đáng tin cậy và được chứng nhận dưới sự giám sát của các đại lý mua sắm có kinh. Thêm vào đó, các phương thức thanh toán dễ dàng, giao dịch minh bạch, phương pháp tiếp cận khách hàng trung tâm, phạm vi giá cạnh tranh và chính sách về đạo đức kinh doanh đã đặt tổ chức đạt được thành công to lớn trong lĩnh vực này.

Bên cạnh các sản phẩm về máy móc, công ty ông cũng hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực thực phẩm và đặc biệt là thủy sản như tôm, cá.

Từ những thương vụ trước, xin gửi tới quý doanh nghiệp giấy tờ nhập khẩu cho mà ông Anil đã từng giao dịch cho sản phẩm máy móc từ Trung Quốc vào đầu năm 2018 để quý vị có thể tin tưởng ông là vị khách tiềm năng và có nhiều kinh nghiệm. Ông Anil cũng chia sẽ rất muốn hợp tác lâu dài với  doanh nghiệp Việt Nam


Quý doanh nghiệp Việt Nam quan tâm tới đơn hàng trên, vui lòng liên hệ với ông qua email hoặc Whatsapp để báo giá và trao đổi thêm. Cảm ơn Quý vị!

Lưu ý của chúng tôi đến các nhà cung cấp: Đơn hàng mà chúng tôi đang gửi đến quý vị là Cơ hội giao thương ĐẶC BIỆT. Vận đơn và Invoice mà chúng tôi đính kèm thể hiện khách hàng là người mua tiềm năng và đã mua hàng trước đây. Trong trường hợp quý vị đã chào hàng mà chưa nhận lại phản hồi ngay, chúng tôi mong quý vị kiên nhẫn với đơn hàng và nên gửi lại e-mail một lần nữa tới đối tác để thể hiện sự chuyên nghiệp của mình. Mong quý vị nắm bắt cơ hội và chào hàng trong thời gian sớm nhất để có thể thành công với đơn hàng ĐẶC BIỆT này.

Mr Anil Singh

Công ty ██████████████████████████████████████

Địa chỉ: ███████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████, Ấn Độ

Email: █████████████@gmail.com

Whatsapp: +91 ███████████

A120718-TTQL