Cơ hội xuất khẩu 20 đến 40 tấn cá tra và cá rô phi mỗi tháng sang thị trường Liên bang Nga

Nguyễn Hạnh Cập nhật |(04/08/2018, 08:19, am)


Tên sản phẩm: Cá tra, cá rô phi; Số lượng: 20 đến 40 tấn mỗi tháng; Kích cỡ: 170 -200gr; Cấp đông: IQF; Chế biến: Well-trimmed; Mạ băng: 20%; Phương thức đóng gói: 10kg/ carton; Phương thức báo giá: FOB.

Ông Andrey – đại diện đến từ công ty ██████████████████████- đang có nhu cầu nhập khẩu cá tra và cá rô phi của Việt Nam

Kết quả hình ảnh cho Cá tra

Kết quả hình ảnh cho cá rô phi

Tên sản phẩm: Cá tra, cá rô phi

Số lượng: 20 đến 40 tấn mỗi tháng 

Kích cỡ: 170 -200gr

Cấp đông: IQF 

Chế biến: Well-trimmed 

Mạ băng: 20%

Phương thức đóng gói: 10kg/ carton

Phương thức báo giá: FOB

Phương thức thanh toán: trao đổi sau khi báo giá

Công ty ██████████████████████ bắt đầu hoạt động kinh doanh từ năm 1992. Hoạt động chính của công ty là tư vấn quốc tế và tổ chức sản xuất các loại thực phẩm và dịch vụ rộng khắp thế giới với quy trình công nghệ hiện đại và máy móc tiên tiến. Để mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, công ty của ông luôn khắt khe ngay từ khâu lựa chọn nguyên liệu, vận chuyển, bảo quản và chế biến thực phẩm.

Công ty của ông đã giao dịch và hợp tác với nhiều công ty lớn ở Trung Quốc, Nga và châu Âu. Ngoài ra, công ty của ông cũng thường xuyên nhập khẩu lốp OTR từ Trung Quốc và Mỹ cũng như xuất khẩu cá với số lượng lớn tới Nga và châu Âu. Hiện tại, công ty của ông là nhà sản xuất và cung cấp lớn nhất về cá và các sản phẩm về cá ở CIS.

Chúng tôi xin gửi tới quý doanh nghiệp Vận Đơn (Bill of Lading) – Chứng từ nhập khẩu mà chỉ có doanh nghiệp đã từng giao dịch thành công mới có, để quý vị có thể tin tưởng ông là vị khách tiềm năng và có nhiều kinh nghiệm. Trong BL này, công ty của ông Andrey đã nhập khẩu lốp xe từ Trung Quốc ngày 3/3/2017.

Hiện tại, công ty của ông đang cần tìm nhà cung cấp cá tra và cá rô phi của Việt Nam để phục vụ cho khách hàng tại Liên bang Nga. Quý doanh nghiệp Việt Nam quan tâm tới đơn hàng trên, vui lòng liên hệ với ông qua email hoặc Whatsapp để báo giá và trao đổi thêm. Xin cảm ơn Quý vị!

Lưu ý của Chúng tôi đến các nhà cung cấp: Đơn hàng mà chúng tôi đang gửi đến quý vị là Cơ hội giao thương ĐẶC BIỆT. Vận đơn mà chúng tôi đính kèm thể hiện khách hàng là người mua tiềm năng và đã mua hàng trước đây. Trong trường hợp quý vị đã chào hàng mà chưa nhận lại phản hồi ngay, Chúng tôi mong quý vị kiên nhẫn với đơn hàng và nên gửi lại e-mail một lần nữa tới đối tác để thể hiện sự chuyên nghiệp của mình. Mong quý vị nắm bắt cơ hội và chào hàng trong thời gian sớm nhất để có thể thành công với đơn hàng ĐẶC BIỆT này.

Mr Andrey

Công ty: ██████████████████████

Địa chỉ: █████████████████████████████, █████████████████████████████████████████████████

Website: ███████████████com

Whatsapp: +7 7███████████

Email: ██████████████com

A270718-NTHTB