Cơ hội xuất khẩu 1 contanier 20ft tôm sú sang Trung Quốc

Nguyễn Hạnh Cập nhật |(11/07/2018, 03:18, pm)


Tên sản phẩm: Tôm sú Số lượng: 1 container 20ft Cấp đông: IQF Kích thước: 16-20, 21-25, 26-30, 31-40 Cách sơ chế: Lột vỏ, rút chỉ, giữ nguyên đuôi, bỏ đầu Phương thức đóng gói: Tùy theo nhà cung cấp Trọng lượng cả bì: 500gr Trọng lượng tịnh: 400gr Phương thức báo giá: CIF Cảng đến: Shanghai, China Phương thức thanh toán: TT hoặc LC đều được

Bà Ada – đại diện đến từ công ty ████████████████████████ Co., Ltd đang có nhu cầu tìm mua tôm tại Việt Nam

Tên sản phẩm: Tôm sú

Số lượng: 1 container 20ft

Cấp đông: IQF

Kích thước: 16-20, 21-25, 26-30, 31-40

Cách sơ chế: Lột vỏ, rút chỉ, giữ nguyên đuôi, bỏ đầu

Phương thức đóng gói: Tùy theo nhà cung cấp

Trọng lượng cả bì: 500gr

Trọng lượng tịnh: 400gr

Phương thức báo giá: CIF

Cảng đến: Shanghai, China

Phương thức thanh toán: TT hoặc LC đều được

Công ty █████████████████████████ Co., Ltd có trụ sở chính tại thành phố Thượng Hải. Công ty của bà Ada chuyên kinh doanh mặt hàng thủy sản bao gồm các sản phẩm đa dạng như tôm đỏ, cá tuyết, tôm hùm Boston, cua hoàng đế, trai xanh, trai xanh, cá tuyết đen, cá tuyết đại tây dương, thịt cua tuyết, cua nâu… Bà Ada chia sẻ trước đây đã từng nhập khẩu thủy sản tại công ty ████████████████ Corp. tại Việt Nam.
 
Từ những thương vụ trước mà chúng tôi xúc tiến, xin gửi tới quý doanh nghiệp giấy tờ nhập khẩu cho sản phẩm thủy sản vào tháng 11/2017 mà bà Ada đã từng giao dịch trước đây, để quý vị có thể tin tưởng bà là vị khách tiềm năng và có nhiều kinh nghiệm. Bà Ada cũng chia sẽ rất muốn hợp tác lâu dài với  doanh nghiệp Việt Nam

Quý doanh nghiệp Việt Nam quan tâm tới đơn hàng trên, vui lòng liên hệ với bà qua email hoặc Wechat để báo giá và trao đổi thêm. Cảm ơn Quý vị!

Lưu ý của chúng tôi đến các nhà cung cấp: Đơn hàng mà chúng tôi đang gửi đến quý vị là Cơ hội giao thương ĐẶC BIỆT. Vận đơn mà chúng tôi đính kèm thể hiện khách hàng là người mua tiềm năng và đã mua hàng trước đây. Trong trường hợp quý vị đã chào hàng mà chưa nhận lại phản hồi ngay, chúng tôi mong quý vị kiên nhẫn với đơn hàng và nên gửi lại e-mail một lần nữa tới đối tác để thể hiện sự chuyên nghiệp của mình. Mong quý vị nắm bắt cơ hội và chào hàng trong thời gian sớm nhất để có thể thành công với đơn hàng ĐẶC BIỆT này.

Mrs Ada

Công ty ██████████████████████████Co., Ltd

Địa chỉ: ██████████████████████████████████████████ Shanghai

Email: ████████████.com

Website: https://██████████████████████.com

Cel: +86 ███████████

Wechat ID:█████████████

A140518-TTQL

  Bài đọc nhiều