Cơ hội xuất khẩu 1 container 20ft cá basa phi lê sang Ấn Độ

Nguyễn Hạnh Cập nhật |(11/07/2018, 10:12, am)


Tên sản phẩm: Cá Basa Phi lê; Số lượng: 1 container 20ft; Chế biến: Well-trimmed; Mạ băng: 30% và 40%; Phương thức đóng gói: 10kg/thùng carton; Phương thức báo giá: CIF ( khách hàng yêu cầu); Cảng đến: Visakhapatnam; Phương thức thanh toán: TT.

Ông Narayana Rao – đại diện đến từ công ty ███████████ Imports And Exports đang có nhu cầu tìm mua cá basa tại Việt Nam

Tên sản phẩm: Cá Basa Phi lê

Số lượng: 1 container 20ft

Chế biến: Well-trimmed 

Mạ băng: 30% và 40%

Phương thức đóng gói: 10kg/thùng carton

Phương thức báo giá: CIF ( khách hàng yêu cầu)

Cảng đến: Visakhapatnam

Phương thức thanh toán: TT

Ông Narayana Rao – đại diện đến từ công ty ██████████ Imports And Exports có trụ sở tại Ấn Độ. Công ty của ông trước đây chủ yêu nhập khẩu về mặt hàng nông sản, đặc biệt là hoa quả trên thị trường Trung Quốc. Hiện giờ ông muốn mở rông ngành hàng mới nên có nhu cầu tìm mua cá basa tại Việt Nam. Ông đã từng đến thành phố Hồ Chí Minh trước đây và sang tháng tới, nếu có thể nhận báo giá và liên hệ từ Quý doanh nghiệp Việt Nam, ông sẽ sang Việt Nam để gặp gỡ.

Từ những thương vụ trước mà chúng tôi xúc tiến, xin gửi tới quý doanh nghiệp giấy tờ nhập khẩu cho sản phẩm táo vào tháng 2/2017 tại Trung Quốc mà ông Narayana đã từng giao dịch trước đây, để quý vị có thể tin tưởng ông là vị khách tiềm năng và có nhiều kinh nghiệm. Ông Narayana cũng chia sẽ rất muốn hợp tác lâu dài với  doanh nghiệp Việt Nam

Quý doanh nghiệp Việt Nam quan tâm tới đơn hàng trên, vui lòng liên hệ với ông qua email hoặc Whatsapp để báo giá và trao đổi thêm. Cảm ơn Quý vị!

Lưu ý của chúng tôi đến các nhà cung cấp: Đơn hàng mà chúng tôi đang gửi đến quý vị là Cơ hội giao thương ĐẶC BIỆT. Vận đơn mà chúng tôi đính kèm thể hiện khách hàng là người mua tiềm năng và đã mua hàng trước đây. Trong trường hợp quý vị đã chào hàng mà chưa nhận lại phản hồi ngay, chúng tôi mong quý vị kiên nhẫn với đơn hàng và nên gửi lại e-mail một lần nữa tới đối tác để thể hiện sự chuyên nghiệp của mình. Mong quý vị nắm bắt cơ hội và chào hàng trong thời gian sớm nhất để có thể thành công với đơn hàng ĐẶC BIỆT này.

Mr Narayana Rao

Công ty ██████████████████████████████

Quốc gia: Ấn Độ

Email: ███████████@gmail.com

Ce/whatsapp: +91 ███████████

A070518-TTQL