Nhà thiết kế Lê Hoàng Hải ra mắt bộ sưu tập thời trang xu hướng hiện đại và tinh tế.

Nguyễn Hạnh Cập nhật |(19/12/2021, 08:22, pm)


Hơi thở đầy năng lượng trong bộ sưu tập mới của nhà thiết kế Lê Hoàng Hải.

7 năm hình thành và phát triển.

Được biết đến là một nhà thiết kế rất kỹ tính trong việc quy chuẩn cho chất lượng và mẫu thiết kế, nhờ vậy mà đông đảo khách hàng của anh là giới doanh nhân tin dùng. Lê Hoàng Hải cũng có những tư duy khá đặc biệt trong mỗi bộ sưu tập của mình. Xuyên suốt trong quá trình thiết kế, mỗi bộ sưu tập anh thường đưa ra những chủ đề nhân văn và có chiều sâu về văn hoá châu âu, nơi cái nôi của thời trang mà anh theo đuổi.


Thương hiệu thời trang NTK Lê Hoàng Hải đã gặt hái rất nhiều thành công.

Anh muốn qua bộ sưa tập lần này, đem hơi thở và tư duy mới mẻ của mình với mong muốn đem đến cho khách hàng nguồn năng lượng tươi mới sau thời gian dài chống chọi với cơn đại dịch của nhân loại.
Lựa chọn một hướng đi riêng, lấy phom dáng và chất lượng sản phẩm làm hàng đầu. Sản phẩm của NTK Lê Hoàng Hải như một cô gái đẹp mà ít nói và khó gần.

Bộ sưu tập lần này Lê Hoàng Hải chú trọng đến chất liệu và cảm xúc người mặc.

Tuy nhiên, trong bộ sưu tập ứng dụng lần này, anh đã sử dụng những chất liệu thân thiện với người mặc và phù hơp với thời tiết như dạ Tweedt và lụa Pháp. NTK Lê Hoàng Hải đã khéo léo sử lý phom dáng cho phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng với giá thành phải chăng.

Để đưa sản phẩm của mình gần tới công chúng hơn. Theo như chia sẻ của CEO Nguyễn An Huy, người sáng lập và điều hành thương hiệu cho biết: "Chúng tôi đang tiến rất gần đến mọi tầng lớp xã hội. Sản phẩm của chúng tôi ngày càng phù hợp cho nhiều chị em hơn. Các chị em có thể mặc đi làm, đi chơi và đi tiệc. Tôi phân định rõ ràng hai dòng sản phẩm hơn, dòng thời trang cao cấp Hature couture chúng tôi dành riêng cho tầng lớp khách hàng doanh nhân cao cấp. Và dòng sản phầm ứng dụng, có giá thành rẻ hơn và đáp ứng thị trường công sở và dạo phố. Hiện tại hãng đang đẩy mạnh thương mại điện tử trong nước và quốc tế, bên cạnh đó chúng tôi cũng tìm kiếm nhà đầu tư để mở rộng kinh doanh trên tất cả các tình thành."

Link gốc: