Cô gái Bạc Liêu đăng quang Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu 2021

Hoàng Phúc Cập nhật |(22/05/2022, 02:38, pm)


Vượt qua các người đẹp đến từ nhiều vùng miền trên cả nước, Lý Kim Thảo (27 tuổi, quê ở Bạc Liêu) đã giành vương miện trong đêm chung kết Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu 2021.

Trong đêm chung kết 21/5, Lý Kim Thảo nhận được câu hỏi từ Hoa hậu Phương Khánh: "Đâu là loại hình du lịch bạn yêu thích nhất? Bạn đề xuất gì để phát triển loại hình đó". Người đẹp Bạc Liêu cho rằng hiện nay có nhiều loại hình du lịch, song cô ấn tượng với du lịch sinh thái.

Sinh ra ở Bạc Liêu và lớn lên ở TPHCM, cô nhận ra rằng cuộc sống ngột ngạt, áp lực hơn. "Do đó việc lựa chọn du lịch sinh thái là lựa chọn tuyệt vời cho tôi và các du khách muốn tìm về thiên nhiên sau những ngày làm việc căng thẳng", cô nói.

Đồng thời, người đẹp cũng đưa ra giải pháp để phát triển du lịch vùng miền.

Cô gái Bạc Liêu đăng quang Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu 2021 - 1

Lý Kim Thảo trả lời ứng xử (Ảnh: Ban Tổ chức).

Với câu trả lời này, Lý Kim Thảo được chọn vào top 3, tiếp tục trả lời ứng xử, lan tỏa những thông điệp tích cực về quảng bá du lịch sau đại dịch. Với những câu trả lời ấn tượng, thông minh, người đẹp đến từ Bạc Liêu đã xuất sắc đăng quang Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu 2021.

Cô gái Bạc Liêu đăng quang Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu 2021 - 2

Top 3 thí sinh xuất sắc nhất (Ảnh: Ban Tổ chức).

Cô gái Bạc Liêu đăng quang Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu 2021 - 3

Lý Kim Thảo giành vương miện (Ảnh: Ban Tổ chức).

Danh hiệu Á hậu 1 thuộc về Trần Tuyết Mai (Hải Phòng) và danh hiệu Á hậu 2 được trao cho Trần Thu Hà (Nam Định). Bên cạnh đó, ban tổ chức còn trao các giải thưởng phụ như: Người đẹp dạ hội (Nguyễn Thị Thu Phương), Người đẹp có gương mặt khả ái (Trần Hoàng Anh Phương), Trang phục dân tộc đẹp nhất (Trần Tuyết Mai), Người đẹp cộng đồng (Nguyễn Thị Như Thủy)...

Đây là lần đầu tiên Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu được tổ chức. Cuộc thi dự kiến diễn ra năm 2021 nhưng bị hoãn vì dịch đến cuối tháng 4 mới được khởi động lại.

Cô gái Bạc Liêu đăng quang Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu 2021 - 4

Trải qua quá trình chuẩn bị và rèn luyện từ các tập truyền hình thực tế như Người đẹp du lịch, Người đẹp cộng đồng, Người đẹp tài năng… các thí sinh tự tin xuất hiện trong phần thi Trang phục dân tộc, mở màn đêm chung kết. Trên nền nhạc ca khúc "Đất nước lời ru" do Dương Hoàng Yến thể hiện, các người đẹp có màn "chào sân" ấn tượng, giới thiệu tên, quê quán của mình (Ảnh: Ban Tổ chức).

Cô gái Bạc Liêu đăng quang Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu 2021 - 5

Đây được xem là một điểm độc đáo tại Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu khi các người đẹp có cơ hội giới thiệu những nét văn hóa vùng miền nơi mình sinh ra thông qua bộ trang phục mà mình lựa chọn. Thí sinh Trần Tuyết Mai đã giành giải Trang phục dân tộc đẹp nhất với thiết kế "Bánh đa cua" (Ảnh: Ban Tổ chức).

Cô gái Bạc Liêu đăng quang Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu 2021 - 6

Giải Người đẹp biển thuộc về thí sinh Đặng Thị Lan Nhi sau phần thi Trang phục bikini (Ảnh: Ban Tổ chức).

Cô gái Bạc Liêu đăng quang Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu 2021 - 7

Ca sĩ Mỹ Tâm khuấy động đêm chung kết với loạt hit của mình (Ảnh: Ban Tổ chức).

Link gốc: