‘Symphony No.2 – ROAR’ nơi những thiên thần nhí tỏa sáng và chinh phục

Nguyễn Hạnh Cập nhật |(14/06/2022, 06:27, pm)


Show thời trang “Symphony No.2 – ROAR” của NTK Trần Thanh Mẫn là sân chơi lành mạnh cho các tài năng nhí tỏa sáng, chinh phục giấc mơ nghệ thuật.

Là nhà thiết kế có tình yêu mãnh liệt với thời trang nhí, trong nhiều năm qua, những show diễn của nhà thiết kế Trần Thanh Mẫn đã và đang tạo cơ hội cho những người mẫu nhí thể hiện bản thân, trau dồi kiến thức, vững bước trên con đường chinh phục giấc mơ. Show diễn “Symphony No.2 – ROAR” là một trong những sân khấu bổ ích đó.

NTK Trần Thanh Mẫn xuất hiện rạng rỡ trong fashion show cá nhân

Tiếp nối thành công của show diễn cá nhân đầu tiên “Symphony of Stars” vào đầu năm 2021, vừa qua NTK Trần Thanh Mẫn tiếp tục mang đến cho người xem show diễn mãn nhãn mang tên “Symphony No.2 – ROAR”. Show diễn quy tụ hơn 100 mẫu nhí, trình diễn 03 bộ sưu tập gồm: Hơi thở rừng sâu, Ánh sáng mới, ROAR.

Bộ sưu tập Ánh sáng mới của NTK Trần Thanh Mẫn

Dưới sự hướng dẫn của đạo diễn catwalk - Hoa hậu Ngọc Anh Nana, các thiên thiên thần nhí tự tin sải bước trên sân khấu dài đến 50m, thể hiện trọn vẹn thần thái và tinh thần của bộ trang phục. Với sự tự tin, biểu cảm chuẩn model, cùng những bước đi chuyên nghiệp, phần trình diễn của hơn 100 em nhỏ nhận được sự hưởng ứng và tình yêu thương của dàn khách mời và khán giả có mặt trong hội trường.

Đạo diễn catwalk Ngọc Anh Nana chụp ảnh kỷ niệm cùng nhà thiết kế

Qua mỗi show diễn, những người mẫu nhí ngày càng trưởng thành hơn, các em có cơ hội làm việc với những nhà thiết kế, các đạo diễn catwalk tài năng, từ đó trau dồi kiến thức và kỹ năng để thành công trên con đường mình đã chọn.

Ca sĩ Nancy Linh Ngọc đảm nhiệm vị trí first face cực xuất sắc cho BST Hơi thở rừng sâu

Model kid Trần Phạm Minh Anh (Đậu Đậu) trưởng thành với những bước catwalk, dáng pose cực mê

Đặc biệt, trong show diễn này xuất hiện những gương mặt nhí hot hiện nay. Điển hình là Á hậu nhí thế giới Hoàng Vân. Không chỉ xuất hiện với vai trò khách mời đặc biệt, Hoàng Vân còn cùng ca sĩ Quang Hà khép lại Bộ sưu tập đầu tiên “Hơi thở rừng sâu”. Sự xuất hiện trên sân khấu của Hoàng Vân nhận được sự quan tâm đặc biệt của người xem.

Á hậu nhí Hoàng Vân thần thái trên sân khấu

Sau 7 năm hoạt động trong lĩnh vực thời trang, NTK Trần Thanh Mẫn luôn mong mỏi tìm ra gương mặt đại diện cho thương hiệu thời trang mang tên mình. Nhà thiết kế chia sẻ: “Đại sứ thương hiệu thời trang năm nay được tuyển chọn rất kỹ càng, bởi chúng mình đề cao những bé có yếu tố tiềm năng và sự đa tài về lĩnh vực nghệ thuật. Kim Cương chính là một trong những đại sứ minh chứng cho điều đó.”

Bé Kim Cương – Đại sứ thương hiệu TRAN THANH MAN

Nguyễn Ngọc Kim Cương - thiên thần nhí 10 tuổi được chọn làm gương mặt đại diện cho thương hiệu Trần Thanh Mẫn trong năm 2022. Năm 2021 Kim Cương lọt vào vòng chung kết cuộc thi Miss Baby Việt Nam và giành danh hiệu Miss Baby Việt Nam Ấn Tượng 2021. Không chỉ để lại ấn tượng trong các màn trình diễn, Kim Cương còn khiến nhiều người phải nể phục với thành tích học tập con đã đạt được.

Mỗi bộ ảnh được trình làng, Kim Cương lại thể hiện một phong cách, khía cạnh mới của bản thân. Con có thể “cân” mọi concept từ ngây thơ, đáng yêu đến năng động, cá tính. Sự tự tin trước ống kính cùng khả năng biểu cảm, tạo dáng đa dạng, khác biệt giúp mỗi lần xuất hiện Kim Cương đều  để lại một dấu ấn khó quên.

Thần thái cực đỉnh, sự tự tin làm chủ sân khấu của nàng đại sứ chắc chắn là “không đùa được đâu”

Để các tài năng nhí có sân chơi lành mạnh, thể hiện năng lực và niềm đam mê của bản thân thì Việt Nam chúng ta cần có thêm thật nhiều những show diễn chất lượng và ý nghĩa. NTK Trần Thanh Mẫn là một trong những nhà thiết kế trẻ sôi nổi, tạo nên các sàn diễn bổ ích, bồi dưỡng tài năng trẻ!

Link gốc: