'Nhà đài' đầu tiên ở Việt Nam tuyên bố phát sóng World Cup 2018

Hoàng Phúc Cập nhật |(08/06/2018, 10:44, am)


Truyền hình số vệ tinh Việt Nam (VSTV) K+ công bố sẽ phát trực tiếp trọn vẹn 64 trận đấu của FIFA World Cup 2018 trên hệ thống K+ với chất lượng HD.

K+ tuyên bố sẽ phát sóng trực tiếp 64 trận World Cup 2018. (Ảnh minh họa: K+)

Trong một thông tin mới nhất gửi tới báo giới sáng 8/6, đại diện Truyền hình số vệ tinh Việt Nam (VSTV) K+ công bố sẽ phát trực tiếp trọn vẹn 64 trận đấu của FIFA World Cup 2018 trên hệ thống K+ với chất lượng HD.

Như vậy, thông tin Việt Nam đã có bản quyền phát sóng World Cup 2018 tới giờ này là chính xác. Trước đó, vào ngày hôm qua, nhiều tờ báo đã chia sẻ thông tin về việc VTV đã có được bản quyền giải đấu này với sự “giúp sức” từ một doanh nghiệp.

VSTV do VTVCab và Tập đoàn Canal+ International Development (CO) của Pháp góp vốn thành lập từ năm 2009, trong đó VTVcab nắm giữ 51% vốn điều lệ (phần vốn góp của VTVcab trong VSTV đã được chuyển về VTV quản lý).

Vẫn theo đại diện K+, ngoài phát trực tiếp, người dùng K+ sẽ được cập nhật những diễn biến mới nhất về World Cup trong chương trình đồng hành đặc biệt được phát sóng hàng ngày suốt một tháng diễn ra giải đấu, với phần tin tức nhanh, phân tích chuyên môn, dự đoán kết quả kèm những phần quà hấp dẫn cho khán giả trên kênh K+ PM.

Ngoài ra, K+ cũng triển khai chương trình ưu đãi hấp dẫn. Cụ thể, từ ngày 10/6 đến hết ngày 15/7/2018, khán giả đăng ký lắp đặt gói cước Premium+ sẽ được hưởng mức giá ưu đãi tốt nhất từ trước đến nay cho trọn bộ đầu thu K+ HD, chỉ còn 495.000 đồng (giá gốc 1.300.000VND) và được tặng miễn phí một tháng thuê bao khi đăng ký 6 tháng trở lên.

Ngoài ra, các thuê bao Premium+ còn được tặng miễn phí một tài khoản myK+ để xem trực tuyến 90 kênh Việt Nam và quốc tế trong đó có 4 kênh K+ độc quyền, mọi lúc, mọi nơi trên các thiết bị di động kết nối Internet./.

Trung Hiền (Vietnam+)