GALA MKC BEAUTY FASHION - Gala đầu tiên tại Việt Nam giao lưu các mẫu nhí Việt Hàn

Nguyễn Hạnh Cập nhật |(25/12/2020, 07:58, pm)


Đây là chương trình giao lưu thời trang, âm nhạc lần đầu tiên tại Việt Nam có sự kết hợp giữa khách mời là các mẫu nhí Việt Hàn và các doanh nhân Việt Nam, Hàn Quốc – MKC BEAUTY FASHION do công ty MinKorea và nhãn hiệu MKC Lab phối hợp cùng các đơn vị khác đồng tổ chức.

Tham gia chương trình, ngoài cơ hội được thể hiện sự tự tin  trước ống kính, chọn trang phục, thể hiện tài năng, catwalk… Điều quan trọng mà chương trình mang lại cho các bé chính là thông qua chương trình giúp các con có một môi trường giao lưu học hỏi hiểu thêm về cuộc sống xung quanh, giao lưu với cộng đồng bạn bè quốc tế.

Trong quá trình lên ý tưởng thực hiện, ban tổ chức đã nhận được rất nhiều lời cam kết đồng hành cùng chương trình từ các cá nhân và đơn vị trong nước và quốc tế. Chương trình hân hạnh có sự tham gia của các khách mời Vip là các ca sỹ diễn viên Việt Nam như ca sỹ Triệu Trang, ca sỹ Kelvin Chính, siêu mẫu Nguyễn Đình Quyền, diễn viên Pham Nguyện - Đại Sứ Hữu Nghị vì Hoà Bình, diễn viên Hoàng Ngọc Hùng và các khách mời nước ngoài ca sỹ Yoona Hàn Quốc, ca sỹ Natalia và nhiều khách mời đặc biệt khác cùng giao lưu trong đêm nhạc thời trang tri ân trang trọng, lịch lãm và đầy ý nghĩa.

Chương trình được sự chung tay đồng hành của rất nhiều chuyên gia và cá nhân đến từ nhiều đơn vị và doanh nghiệp: Giám đốc truyền thông Cindy Hạnh Chu, Chuyên gia đào tạo Catwalk / Diễn viên Duy Le O, Học viện Nguyễn Đình Quyền, Trung tâm đào tạo nghệ thuật Blue Sky, nhãn hàng thời trang Leika, nhóm nhảy trung tâm năng khiếu Blue Sky- CEO Nguyễn Phương, Trang Lê Make Up Academy, Hiệp hội phụ nữ Hàn Quốc ….

Cảm ơn sự quan tâm và đồng hành của đối tác, khách hàng và khách mời.

Chúc chương trình thành công tốt đẹp và lan tỏa giá trị tới cộng đồng.

Đức Hạnh Nguyễn