Thêm một nữ đại gia showbiz: Ngoài bất động sản, Hòa Minzy hào hứng khoe căn villa 'siêu rộng' trên Đà Lạt

Nguyễn Hạnh Cập nhật |(07/01/2021, 03:42, pm)


Trong suốt những năm qua, Hòa Minzy khiến người hâm mộ không khỏi suýt xoa với khối tài sản khổng lồ. Mới đây nữ ca sĩ khoe căn villa hoành tráng trên Đà Lạt để kinh doanh.

Hoà Minzy được biết đến là một ca sĩ trẻ sở hữu khối tài sản "khủng" trong showbiz Việt. Ở tuổi 25, nữ ca sĩ nắm trong tay loạt bất động sản giá trị, cát-xê khủng, hàng hiệu đắt đỏ... Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ thường xuyên khoe khéo loạt túi hiệu đắt đỏ trong tủ đồ không khác gì cửa hàng. Dù chỉ là một góc của căn phòng nhưng chiếc tủ chứa đầy hàng hiệu khiến nhiều người phải trầm trồ.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Hòa Minzy hào hứng khoe căn villa tại Đà Lạt được thiết kế sang trọng. Theo đó, nữ ca sĩ cho biết với căn biệt thự này chỉ có 1 phòng ngủ và một phòng ăn. Nhưng được dùng nội thất cổ kính, đắt tiền và là nơi để kinh doanh riêng. Có lẽ chỉ qua những hình ảnh này, người hâm mộ cũng thấy khối tài sản khủng mà giọng ca Rời bỏ đang sở hữu.

Hòa Minzy, nữ ca sĩ, đại gia, villa,

Biệt thự này của Hòa Minzy và bạn trai đại gia nằm trên thổ đất rộng rãi ngay con dốc dẫn lên đồi thông.

 

Hòa Minzy, nữ ca sĩ, đại gia, villa,

Tất cả được thiết kế sang trọng, nội thất và bàn ghế điều trông khá bắt mắt cố kính Châu Âu.

Hòa Minzy, nữ ca sĩ, đại gia, villa,

Đây không phải nơi ở của Hòa Minzy và gia đình, mà cô và bạn trại đại gia dành tập trung vào để kinh doanh cho các khách du lịch muốn dừng chân nghỉ ngơi.

Hòa Minzy, nữ ca sĩ, đại gia, villa,

Phần bếp cũng phòng khách được thông với nhau. Màu sắc chủ đạo là xanh và trắng.

Hòa Minzy, nữ ca sĩ, đại gia, villa,

Phòng ngủ được thiết kế giường tầng và giường thông dụng.

Sở hữu khối tài sản đồ sộ, Hòa Minzy cũng từng bức xúc phủ nhận khi bị cho là ăn bám bạn trai thiếu gia. Nữ ca sĩ cho rằng bản thân có khả năng kiếm tiền và sở hữu nhiều tài sản riêng. Việc bị phán xét như vậy chẳng khác nào phủ nhận sạch sẽ sức lao động. "Mình hơi dại khi mà chẳng khoe mấy cái to to thành ra giờ mới thế. Nghĩ cũng hay thật! Tại sao người Việt mình vẫn bị trọng nam khinh nữ nhỉ. Cứ yêu người giàu thì mặc định con gái ăn bám. Cứ yêu người giàu là mặc định con đó sung sướng chẳng cần làm gì cũng hưởng thụ cả đời" - Hoà Minzy chia sẻ.

Hòa Minzy, nữ ca sĩ, đại gia, villa,

Hoà Minzy tự hào khẳng định bản thân có khả năng kiếm tiền, độc lập tài chính, phụng dưỡng cha mẹ, nuôi cả gia đình.

Hòa Minzy, nữ ca sĩ, đại gia, villa,

Nữ ca sĩ từng chia sẻ trên mạng xã hội công trình xây dựng 5 tầng đang trong quá trình hoàn thiện, là món quà báo hiếu cho bố mẹ.

Cách đây không lâu, nữ ca sĩ rao bán một số bất động sản vì cũng gặp khó khăn trong tình hình dịch bệnh Covid-19. Qua lời than thở, Hoà Minzy lại vô tình tiết lộ sở hữu trong tay không ít bất động sản giá trị. Được biết, cô rao bán 2 căn hộ cao cấp thuộc quyền sở hữu cá nhân, nằm ở Quận 1, TP.HCM, giá cho mỗi căn khoảng 7 - 8 tỷ đồng.