Sơn Tùng nói về duyên phận giữa ồn ào tình cảm

Nguyễn Hạnh Cập nhật |(24/01/2021, 05:51, pm)


Ca sĩ Sơn Tùng M-TP chia sẻ 'gặp nhau là duyên phận, xa nhau cũng là duyên phận' giữa ồn ào chia tay Thiều Bảo Trâm.

Tối 23/1, Sơn Tùng M-TP góp mặt trong một sự kiện âm nhạc tại TP HCM. Đây cũng là lần đầu nam ca sĩ hát live bản hit mới Chúng ta của hiện tại. Trước khi thể hiện ca khúc, Sơn Tùng chia sẻ từ trong cánh gà: "Chúng ta của hiện tại, em dành cả thanh xuân cho anh, anh dành cả thanh xuân cho em. Chúng ta dành cả thanh xuân cho nhau mà không hề nghĩ suy. Gặp nhau là duyên phận, xa nhau cũng là duyên phận. Chẳng ai biết tương lai sau này. Dù sau này có nhau hay không thể bên nhau cũng đừng quên rằng chúng ta đã dành tất cả điều tuyệt vời nhất cho nhau. Thương em".

Sơn Tùng trong đêm diễn.

Sơn Tùng trong đêm diễn.

Chia sẻ đặc biệt này của Sơn Tùng gây chú ý giữa ồn ào tình cảm. Nhiều khán giả cho rằng anh đang nhắn tới Thiều Bảo Trâm. Thông tin Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm "đường ai nấy đi" rộ lên từ sáng 21/1 khi nữ ca sĩ huỷ theo dõi Sơn Tùng trên mạng xã hội. Cô cũng đăng ảnh được những người bạn ở bên động viên trong lúc khó khăn. Những người bạn mong Bảo Trâm hạnh phúc trong tương lai và ám chỉ có người thứ ba là Hải Tú xen vào mối quan hệ.

 
Ca sĩ Thiều Bảo Trâm.

Ca sĩ Thiều Bảo Trâm.

Trên mạng xã hội, nhiều hội nhóm đòi tẩy chay Hải Tú dù chưa có bằng chứng. Hôm 22/1, hai người chị gái của Thiều Bảo Trâm cũng chia sẻ status được cho là ngầm xác nhận tin đồn là sự thật. Tuy vậy, cả ba nhân vật chính trong ồn ào tình cảm vẫn giữ im lặng. Mới đây, Thiều Bảo Trâm chỉ cho biết cô sẽ xuất hiện trong một sự kiện giải trí tối 31/1. Một số người bạn của Sơn Tùng không nhắc đến chuyện tình cảm của nam ca sĩ nhưng khẳng định anh là người đàn ông tốt trong khi nhiều khán giả bày tỏ sự thất vọng đối với Sơn Tùng.

Theo Cherry Trần/ Ngôi Sao