Sao Việt ẩn ý thương cảm Thiều Bảo Trâm

Nguyễn Hạnh Cập nhật |(22/01/2021, 11:49, am)


Xuân Lan, Lê Thúy, Thủy Anh, Midu... bày tỏ sự thương cảm với Thiều Bảo Trâm khi yêu và chia tay Sơn Tùng trong bí mật.

Ngày 21/1, tin đồn Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng M-TP đã "đường ai nấy đi" vì sự xuất hiện của "trà xanh" (người thứ ba) khiến nhiều người chú ý. Nhiều sao Việt như Xuân Lan, Lê Thúy, Thủy Anh... đăng status nhắc đến "trà xanh", ẩn ý đến chuyện tình yêu của cặp đôi. "Trà xanh" là thuật ngữ được giới trẻ dùng để ám chỉ những cô nàng có vẻ ngoài thanh tao, xinh xắn nhưng lại có tâm địa xấu xí, có sở thích cướp chồng hay giật bồ của người khác.

Trên trang cá nhân, siêu mẫu Xuân Lan bày tỏ sự bức xúc với nhân vật "trà xanh". khi viết: "Mới xem Thế giới hôn nhân xong lại thêm thương em gái. Từ giờ không uống trà xanh nha". Hotgirl Midu cũng nhắc đến nhân vật này qua vài câu thơ tự làm: "Mang cho em cốc trà đào. Chỉ em lối nhỏ đi vào tim anh. Đừng cho em cốc trà xanh. Em đây không thích trà xanh đâu nè".

Thái Trinh, Midu nhắc đến "trà xanh" trên trang cá nhân.

Thủy Anh - bà xã ca sĩ Đăng Khôi - bày tỏ sự đồng cảm với Thiều Bảo Trâm khi yêu một người không công khai và sau đó chia tay trong bí mật. "Mình hiểu cảm giác ấy. Ở bên người ta khi chưa là gì, hy sinh cả thanh xuân mà không màng danh phận. Nhưng mình còn may mắn hơn em. Cố lên nhé cô gái. Mình cũng ghét trà xanh, chỉ thích trà sữa thôi". Người mẫu Lê Thúy nhắn nhủ đàn ông hãy trân quý người đã hy sinh cả thanh xuân cho mình: "Phở có thể thơm ngon và hấp dẫn, nhưng cơm mới chắc bụng và no lâu. Trà xanh thì rất đắng lại còn mất ngủ làm ơn đừng uống. Đã nắm tay được nhau đi qua mọi giông bão thì hãy trân trọng nhau tới phút cuối".

Ca sĩ Thái Trinh bày tỏ: "Bao nhiêu năm ủ rượu quý cũng không bằng trà xanh túi lọc uống liền dịu mát". Status này của cô được nhiều khen thâm thúy và nhạy cảm bởi trước đó Thái Trinh và bạn trai cũ Quang Đăng cũng được cho là chia tay vì người thứ ba. Tuy nhiên tthời điểm đó Thái Trinh chỉ tiết lộ hận nam vũ công nhưng không xác nhận tin đồn trên.

Hồ Bích Trâm thể hiện sự đồng cảm với người cùng tên mình và khẳng định sẽ không thích "Sếp" (biệt danh của Sơn Tùng do fan đặt) nếu scandal tình cảm này là sự thật. Cô viết: "Thương Trâm không? Thương. Ai tên Trâm cũng đáng được yêu thương cả. Hồi đó mê sếp lắm. Nếu sự thật thì nghỉ mê nhé".

Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng được cho là đã hẹn hò bí mật 7 năm.

Dù chưa từng lên tiếng xác nhận có quan hệ tình cảm nhưng Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng được cho là đã bí mật hẹn hò được 7 năm. Cả hai thường xuyên bị bắt gặp mặc đồ đôi, cùng mua sắm và xuất hiện cùng nhau. Bảo Trâm cũng là nữ nghệ sĩ người Việt duy nhất được Sơn Tùng theo dõi trên Instagram. Giữa ồn ào tình tay ba, các nhân vật chính gồm Thiều Bảo Trâm, Sơn Tùng và Hải Tú (người được gọi tên là trà xanh) vẫn giữ im lặng.