Sao Vbiz phản ứng khi hay tin Phi Nhung nhiễm Covid-19: "Người tình 20 năm" động viên, 1 nữ ca sĩ phải "xù lông" bảo vệ

Nguyễn Hạnh Cập nhật |(27/08/2021, 05:34, pm)


Ngay khi hay tin Phi Nhung nhiễm Covid-19 đang phải điều trị ở bệnh viện Chợ Rẫy, ca sĩ Thanh Thảo, Hoàng Bách và Nguyên Vũ đã có động thái đáng chú ý.

Sáng ngày 27/8, khán giả vô cùng lo lắng khi hay tin ca sĩ Phi Nhung nhiễm Covid-19. Hiện tại nữ ca sĩ đã chuyển từ Bệnh viện Gia An 115 sang điều trị tích cực tại Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM). Trên MXH, nhiều người hâm mộ và đồng nghiệp đã gửi lời chúc mong cho sức khoẻ nữ ca sĩ sớm hồi phục, trong đó có Thanh Thảo, Mạnh Quỳnh, Hoàng Bách, Nguyên Vũ và Thiêng Ngân - con nuôi của Phi Nhung.

Thanh Thảo

Giọng ca Búp Bê Con Trai chia sẻ: "Phi Nhung cố lên nè! Sẽ mau khỏi bệnh và tiếp tục hát thật nhiều bài hay nữa nha! Rất nhiều khán giả khắp mọi nơi đang chờ chị khỏe mạnh trở lại đó! Cố lên!". Bài đăng của cô nhanh chóng thu hút sự chú ý của netizen. Đáng nói, có nhiều antifan đã để lại lời lẽ kém duyên, công kích Phi Nhung khi cô đang nhiễm bệnh. Thấy vậy, Thanh Thảo đã gay gắt lên tiếng bảo vệ đàn chị thân thiết.

Sao Vbiz phản ứng khi hay tin Phi Nhung nhiễm Covid-19: Người tình 20 năm động viên, 1 nữ ca sĩ phải xù lông bảo vệ - Ảnh 2.

Thanh Thảo gửi lời động viên và chúc sức khoẻ Phi Nhung khi hay tin cô nhiễm Covid-19

Thanh Thảo bức xúc: "Nếu không thể nói được những lời hay ý đẹp để động viên người đang bệnh thì thôi, cũng đừng nên buông lời cay nghiệt làm gì. Ca sĩ Phi Nhung cũng đã nhiều năm cống hiến cho nghệ thuật và từng là thần tượng của rất nhiều người. Cho dù antifan đi chăng nữa thì cũng còn tình đồng loại, tình con người với nhau, phải có trái tim chứ đừng quá vô cảm. Dịch bệnh đã cướp đi sinh mạng của rất nhiều đồng bào ta, nhiều người nổi tiếng và tài giỏi cũng đã vì căn bệnh này mà qua đời.

Căn bệnh này vẫn còn là nỗi khó khăn của cả thế giới và nguy hiểm vẫn đang rình rập người dân chúng ta tại Việt Nam. Hãy dành thời gian buông lời cay nghiệt để chia sẻ những lời nguyện cầu tốt đẹp dành cho nhau thì hơn, vì sự sống và cái chết bây giờ ở lằn ranh mong manh. Đừng hả hê cười cợt trên nỗi đau của đồng loại nữa!"

Sao Vbiz phản ứng khi hay tin Phi Nhung nhiễm Covid-19: Người tình 20 năm động viên, 1 nữ ca sĩ phải xù lông bảo vệ - Ảnh 3.

Động thái của Thanh Thảo được nhiều cư dân mạng đồng tình

Mạnh Quỳnh - "người tình sân khấu" 20 năm của Phi Nhung

Ngay khi hay tin "người tình sân khấu" 20 năm nhiễm bệnh nặng, ca sĩ Mạnh Quỳnh đã có chia sẻ xúc động trên fanpage: "Trong tận thâm tâm mình, bạn luôn là một tinh hoa trong vườn hoa nghệ thuật muôn màu muôn sắc! Hãy mạnh mẽ, cố gắng cùng mình và mọi người vượt qua những khó khăn cay nghiệt này nhé bạn! Mình không giỏi mọi mặt như bạn nhưng mình chỉ giỏi khi đứng bên cạnh bạn trên sân khấu mà thôi. 

Dù mai này hoàn cảnh cuộc sống thay đổi, hay thời gian và tuổi đời không cho chúng ta được 'tung hứng' với nhau để đem lại nụ cười và nguồn cảm hứng âm nhạc của khán thính giả từng yêu thương 'cặp đôi hoàn hảo' như lúc mình còn xuân trẻ nữa, thì chúng ta vẫn mãi là đôi bạn tri kỷ không có gì thay đổi được. 

Trong tận thâm tâm mình bạn luôn là một tinh hoa trong vườn hoa nghệ thuật muôn màu muôn sắc! Hãy mạnh mẽ, cố gắng cùng mình và mọi người vượt qua những khó khăn cay nghiệt này nhé bạn! Tặng bạn bài hát mà mình viết lời vọng cổ 'đo ni đóng giày' cho chất giọng khàn khàn nhưng cao vút mây xanh của bạn nè!".

Sao Vbiz phản ứng khi hay tin Phi Nhung nhiễm Covid-19: Người tình 20 năm động viên, 1 nữ ca sĩ phải xù lông bảo vệ - Ảnh 4.

Ca sĩ Mạnh Quỳnh, "người tình sân khấu" 20 năm của Phi Nhung đã động viên nữ ca sĩ hết sức chân thành

Sao Vbiz phản ứng khi hay tin Phi Nhung nhiễm Covid-19: Người tình 20 năm động viên, 1 nữ ca sĩ phải xù lông bảo vệ - Ảnh 5.

Trước đây, Mạnh Quỳnh và Phi Nhung thường xuyên song ca với nhau trong nước và hải ngoại

Ngoài ra, nhiều bạn bè, nghệ sĩ như Hoàng Bách, Nguyên Vũ... cũng gửi lời chúc sức khoẻ tới Phi Nhung

Sao Vbiz phản ứng khi hay tin Phi Nhung nhiễm Covid-19: Người tình 20 năm động viên, 1 nữ ca sĩ phải xù lông bảo vệ - Ảnh 6.

Ca sĩ trẻ Thiêng Ngân cũng gửi lời cầu nguyện mẹ nuôi sớm bình an

Sao Vbiz phản ứng khi hay tin Phi Nhung nhiễm Covid-19: Người tình 20 năm động viên, 1 nữ ca sĩ phải xù lông bảo vệ - Ảnh 7.

Nguyên Vũ cập nhật tình hình sức khoẻ của giọng ca 7x trên trang cá nhân. Anh cho biết nữ ca sĩ đang thở oxy liều cao và được uống thuốc đánh virus, chống đông máu, hiện tại tình hình đã ổn định hơn

Sao Vbiz phản ứng khi hay tin Phi Nhung nhiễm Covid-19: Người tình 20 năm động viên, 1 nữ ca sĩ phải xù lông bảo vệ - Ảnh 8.

Hoàng Bách gửi lời chúc đàn chị sớm khoẻ lại trên trang cá nhân

Trước đó không lâu, trên trang cá nhân, quản lý Phi Nhung đã xác nhận nữ ca sĩ nhiễm Covid-19: "Thay mặt Phi Nhung, xin cảm ơn sự quan tâm của khán giả trong những ngày qua. Phi Nhung đang được điều trị Covid-19 tại bệnh viện Chợ Rẫy. Hiện, công việc còn nhiều bộn bề và cũng không có thời gian để trả lời hết tin nhắn hỏi thăm của mọi người. Phi Nhung hẹn gặp lại mọi người trong thời gian sớm nhất". Cộng đồng mạng và nhiều bạn bè đã gửi lời hỏi thăm, chúc giọng ca Bông Điên Điển sớm khoẻ mạnh, chiến thắng Covid-19.

Sao Vbiz phản ứng khi hay tin Phi Nhung nhiễm Covid-19: Người tình 20 năm động viên, 1 nữ ca sĩ phải xù lông bảo vệ - Ảnh 9.

Tên Phi Nhung đã xuất hiện trong danh sách các bệnh nhân Covid-19 tại TP.HCM, nữ ca sĩ hiện đã chuyển sang bệnh viện Chợ Rẫy vì tình trạng nặng

Sao Vbiz phản ứng khi hay tin Phi Nhung nhiễm Covid-19: Người tình 20 năm động viên, 1 nữ ca sĩ phải xù lông bảo vệ - Ảnh 10.

Đại diện Phi Nhung lên tiếng xác nhận nữ ca sĩ nhiễm Covid-19, hiện đang điều trị tại bệnh viện Chợ Rẫy

Sao Vbiz phản ứng khi hay tin Phi Nhung nhiễm Covid-19: Người tình 20 năm động viên, 1 nữ ca sĩ phải xù lông bảo vệ - Ảnh 11.

Khán giả và bạn bè, đồng nghiệp đang gửi lời chúc tới Phi Nhung, mong cô sớm hồi phục