Nguyên Vũ tặng món quà độc lạ siêu ý nghĩa cho con gái Vũ Linh

Nguyễn Hạnh Cập nhật |(29/07/2023, 09:51, am)


Ca sĩ Nguyên Vũ đã tặng con gái Vũ Linh số tài khoản ngân hàng là ngày tháng năm sinh của "Ông hoàng cải lương Hồ quảng".

Cách đây ít giờ, trên trang cá nhân của mình, ca sĩ Nguyên Vũ đã chia sẻ việc tặng một món quà ý nghĩa cho con gái cố NSƯT Vũ Linh. Vì biết cô đang bán hàng online và thường xuyên gặp trường hợp bị giả mạo nên anh đã tặng tài khoản số đẹp có hẳn ngày tháng năm sinh của "Ông hoàng cải lương Hồ quảng".

Nguyên Vũ viết: "Khi Vũ thấy em Hồng Loan bán hàng mà không có số tài khoản đẹp nên cũng dễ bị giả mạo. Vũ thì có số tài khoản đuôi 666.888 của MBbank chưa sử dụng nên muốn tặng em ấy để dễ dàng bán hàng hơn. Và khi chợt nhớ ra năm sinh của cố NSƯT Vũ Linh là 1958 nên Vũ đã làm việc với giám đốc chi nhánh MBbank Q1 và được hỗ trợ đổi thành tài khoản 1958.99999 (1958 là năm sinh của anh Vũ Linh, 99999 vĩnh cửu mãi mãi, 5 số 9 cũng có nghĩa là anh Năm mãi trường tồn). Giờ số tài khoản MBbank 1958.99999 đã thuộc về chính chủ Võ Thị Hồng Loan. Và Vũ cũng là người đầu tiên chuyển tiền mua hàng cho em ấy lấy may mắn. Đây là món quà nhỏ mà Vũ muốn dành tặng cho em ấy như một lời động viên chân thành và mong em luôn vui vẻ".

NSƯT Vũ Linh, con gái Vũ Linh, ca sĩ Nguyên Vũ, sao Việt

NSƯT Vũ Linh, con gái Vũ Linh, ca sĩ Nguyên Vũ, sao Việt

NSƯT Vũ Linh, con gái Vũ Linh, ca sĩ Nguyên Vũ, sao Việt

NSƯT Vũ Linh, con gái Vũ Linh, ca sĩ Nguyên Vũ, sao Việt

Nguyên Vũ tặng món quà độc lạ siêu ý nghĩa cho con gái Vũ Linh.

Nhận được món quà tinh thần này từ Nguyên Vũ, con gái Vũ Linh đã không giấu được sự xúc động trong lòng. Cô gửi lời cảm ơn đến nam ca sĩ: "Dạ em cảm ơn anh hôm nay đã đến thăm ba và gia đình. Hơn nữa anh đã tặng cho em 1 món quà có ý nghĩa sâu sắc đối với em để giúp em trong công việc buôn bán, em thật sự rất thích món quà này hihi. Em gửi lời cảm ơn chân thành đến anh Nguyên Vũ, em chúc anh và gia đình thật nhiều sức khỏe nha anh".