Ngắm Nhìn Nét Hồn Nhiên Của Khánh Nhi – Model, Dancer Nhí Tài Năng Hà Nội

Nguyễn Hạnh Cập nhật |(15/10/2020, 12:39, pm)


Trong những ngày chớm thu mát mẻ của Hà Nội, chúng tôi được dịp gặp gỡ với cô bé Nguyễn Ngọc Khánh Nhi, 8 tuổi, một trong các gương mặt model nhí nổi bật trong làng mẫu nhí. Tuy tuổi còn bé nhưng em đã có nhiều hoạt động nghệ thuật đáng chú ý trong những năm gần đây.

Khánh Nhi hiện theo học lớp 3C tại trường tiểu học Thái Thịnh. Cô Cẩm Tú – Giáo viên chủ nhiệm đánh giá em là học sinh chăm ngoan, và là một trong những gương mặt tham gia sôi nổi các hoạt động của trường, lớp. Bên cạnh đó, em cũng dành thời gian tham gia sinh hoạt tại Trung Tâm Đào Tạo Nghệ Thuật Blue Sky (Hà Nội).

Khánh Nhi đã rất thích các hoạt động ca múa từ những ngày còn bập bẹ ê a. Em thường hát theo, múa theo các điệu nhạc trên TV. Chị Phương, mẹ Khánh Nhi nhận thấy con gái yêu thích ca múa nên bằng sự yêu thương và tận tâm của người mẹ, chị đã tạo điều kiện tốt nhất cho con gái từ những ngày đầu em đến với nghệ thuật.

Vươn lên từ một gia đình không có truyền thống nghệ thuật, Nguyễn Ngọc Khánh Nhi từng bước gặt hái các thành tích và khẳng định mình bằng các danh hiệu : Giải Quán Quân người mẫu nhí Top Talent Newchance 2018, giải Á Quân người mẫu Ngôi sao tài năng nhí 2017, giải Người mẫu được yêu thích nhất Sao Style Award 2018, giải Model Tài Năng Nhất Thử tài siêu mẫu nhí 2018, giải Người mẫu trình diễn Ấn Tượng cho Thương Hiệu thời trang Vlana Kisd 2019, giải Á Hậu Miss Belly dance 2018, giải Ba cuộc thi Belly dance chuyên nghiệp 2018, giải Nhì Belly dance 2019, Top 5 I Shine Tôi Tỏa Sáng 2020…

Cô bé hiện trở thành gương mặt quen thuộc trên báo Thiếu Niên Tiền Phong và tham gia nhiều sàn diễn dành cho Model Kid. Khánh Nhi còn hoạt động sôi nổi các hoạt động văn hóa nghệ thuật của Trung Tâm ĐTNT Blue Sky như : Nhảy Hiện Đại, Hiphop, Kpop, Xiếc-Nhào Lộn-Uốn Ép Dẻo, múa dây lụa, vòng, múa Belly dance.

Vừa qua, Khánh Nhi hân hạnh được mời tham dự và biểu diễn tại Lễ Kỉ Niệm 43 Năm Ngày Thành Lập Đoàn Xiếc Hà Nội và 5 Năm Thành Lập Nhà Hát Nghệ Thuật Xiếc Và Tạp Kĩ Hà Nội, trình diễn BST Áo Dài Tuồng Cổ của NTK trẻ Nhật Thực, trình diễn BST trong Show thời trang “ Sắc Thu Hà Nội”…

Với Khánh Nhi, cô bé chia sẻ với chúng tôi (PV): “ Con thật sự rất cám ơn bố mẹ đã luôn quan tâm theo bước và tạo điều kiện cho con được hết mình tham gia các hoạt động múa hát cùng các bạn. Con nghĩ rằng bên cạnh việc học tập ở trường chăm ngoan thì việc tham gia các hoạt động ngoại khóa như thế này giúp con có thời gian được vui chơi cùng các bạn và mang đến niềm vui cho mọi người.” Quả là một chia sẻ rất “người lớn” của Khánh Nhi.

Cùng ngắm nhìn nét hồn nhiên trong trẻo của Khánh Nhi trong bộ ảnh mới nhất qua ống kính photographer Nguyễn Việt Thắng – Make up bởi Trang Le nhé :

Đức Hạnh