Hoa hậu Trần Tiểu Vy háo hức báo tin vui, chuẩn bị làm lễ tốt nghiệp đại học

Nguyễn Hạnh Cập nhật |(21/10/2022, 08:34, am)


Hoa hậu Tiểu Vy đã rất vui vẻ và chia sẻ với khán giả niềm vui sắp tới vì đã hoàn thành một chặng đường học tập.

Hiện nay, câu chuyện học vấn của nhiều nàng hậu đang rất được khán giả quan tâm. Dường như, hiện nay, khán giả đòi hỏi ở một người đẹp rất nhiều tiêu chuẩn, từ nhan sắc, bản lĩnh, các kỹ năng cho đến trình độ học vấn.

Đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018, Hoa hậu Trần Tiểu Vy là một trong những người đẹp được đánh giá rất cao về nhan sắc, cô cũng từng vào được top 30 của Hoa hậu Thế giới được tổ chức tại Trung Quốc. Hoạt động nghệ thuật tương đối sôi nổi thế nhưng Tiểu Vy lại hiếm khi đề cập đến vấn đề học tập của mình trước truyền thông, công chúng.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy háo hức báo tin vui, chuẩn bị làm lễ tốt nghiệp đại học - Ảnh 2.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy ít khi đề cập đến vấn đề học tập trước công chúng

Chính vì thế, nhiều khán giả không biết Hoa hậu Tiểu Vy đã hoàn thành chương trình học tập của mình hay chưa. Vừa qua trên Instagram, Tiểu Vy có mở phần đặt câu hỏi và trả lời để giao lưu với khán giả, trong số đó có một câu hỏi đề cập trực tiếp đến việc nàng hậu này đã tốt nghiệp đại học chưa? Rất thẳng thắn và vui mừng, Tiểu Vy đã trả lời: "Haha, chị xong mấy tháng nay rồi, đợi 30/10 làm lễ tốt nghiệp nè".

Hoa hậu Trần Tiểu Vy háo hức báo tin vui, chuẩn bị làm lễ tốt nghiệp đại học - Ảnh 3.

Trần Tiểu Vy "khoe" tin vui sắp tốt nghiệp đại học

Câu trả lời khiến nhiều khán giả vui mừng kèm tự theo đó là những lời chúc mừng. Khó ai có thể tin rằng ngoài việc tham gia các hoạt động, xuất hiện ở tương đối nhiều các sự kiện nhưng nàng hậu sinh năm 2000 này lại có thể hoàn thành việc học tập tương đối đúng tiến độ.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy háo hức báo tin vui, chuẩn bị làm lễ tốt nghiệp đại học - Ảnh 4.

Trần Tiểu Vy đăng quang Hoa hậu Việt Nam năm 2018

Được biết, hoa hậu Tiểu Vy học chương trình liên kết giữa Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM và Đại học Sunderland (Anh).