Hồ Văn Cường từng lắc đầu, tuyên bố chắc nịch 1 chữ khi được hỏi việc rời xa vòng tay Phi Nhung vào năm 18 tuổi

Nguyễn Hạnh Cập nhật |(12/10/2021, 10:39, am)


Trước khi dính vào loạt lùm xùm cát xê, cố ca sĩ Phi Nhung và Hồ Văn Cường đã từng có tình mẹ con đáng ngưỡng mộ.

Vào chiều ngày 11/10, phía quản lý của Phi Nhung đã chính thức công khai trao toàn bộ số tiền có liên quan và giải quyết mọi ồn ào về cát xê của Hồ Văn Cường. Đồng thời, phía cố ca sĩ cũng tung ra hàng loạt giấy tờ để chứng tỏ không ăn chặn tiền đi diễn của Hồ Văn Cường trong 5 năm qua.

Cho đến buổi tối cùng ngày, cộng đồng mạng đồng loạt truyền tay nhau đoạn clip Hồ Văn Cường từng nói không với việc rời xa Phi Nhung khi tròn 18 tuổi. Cụ thể, trong một cuộc trò chuyện khi Quán quân chương trình Thần Tượng Âm Nhạc Nhí 16 tuổi, khi nhận được câu đùa vui từ MC Việt Thảo với cố ca sĩ Phi Nhung: "Khi nào đủ 18 tuổi mình tống cổ nó ra khỏi nhà phải không?". Ngay sau đó, chưa kịp đợi Phi Nhung trả lời, Hồ Văn Cường đã lập tức lắc đầu lia lịa rồi tuyên bố một tiếng: "Không" rất to và rõ ràng.

Dù đã từng có tuyên bố chắc nịch cách đây 2 năm, thế nhưng trải qua hàng loạt vụ lùm xùm gây xôn xao cõi mạng, Hồ Văn Cường đã quyết định sẽ ngưng hợp tác với công ty của mẹ nuôi và tự phát triển: "Và điều con mong muốn ở bản thân con là sẽ phải tự lập và cố gắng nhiều hơn nên việc hợp tác giữa con và công ty của mẹ sẽ dừng lại. Hiện Facebook cá nhân, fanpage và YouTube của con đều thuộc quyền sở hữu của công ty nên con xin được được gửi trả lại".

Bên cạnh đó, gia đình Hồ Văn Cường cũng đã quyết định ra ở riêng. Nói về việc này, ekip của cố ca sĩ Phi Nhung cho biết thêm: "Gia đình Hồ Văn Cường cũng đang thống nhất sẽ ra riêng như nguyện vọng của em ấy. Gia đình chúng tôi tôn trọng quyết định của Cường".

Hồ Văn Cường từng lắc đầu, tuyên bố chắc nịch 1 chữ khi được hỏi việc rời xa vòng tay Phi Nhung vào năm 18 tuổi - Ảnh 3.

Cách đây ít giờ, quản lý của cố ca sĩ Phi Nhung đã công khai trả lại mọi số tiền liên quan đến Hồ Văn Cường trong suốt 5 năm qua

Hồ Văn Cường từng lắc đầu, tuyên bố chắc nịch 1 chữ khi được hỏi việc rời xa vòng tay Phi Nhung vào năm 18 tuổi - Ảnh 4.

Gia đình Hồ Văn Cường cũng đã quyết định ra riêng sau loạt lùm xùm của con trai

Hồ Văn Cường từng lắc đầu, tuyên bố chắc nịch 1 chữ khi được hỏi việc rời xa vòng tay Phi Nhung vào năm 18 tuổi - Ảnh 5.

Hồ Văn Cường từng lắc đầu, tuyên bố chắc nịch 1 chữ khi được hỏi việc rời xa vòng tay Phi Nhung vào năm 18 tuổi - Ảnh 6.

Mẹ con Hồ Văn Cường