Hồ Văn Cường lần đầu trở lại sân khấu sau thời gian vắng bóng

Hoàng Phúc Cập nhật |(04/01/2022, 10:00, pm)


Đây là lần đầu tiên Hồ Văn Cường trở lại sân khấu và đặc biệt đã nhận được sự dìu dắt của danh ca Ngọc Sơn.

Đúng như tuyên bố trước đó, Liveshow Ngọc Sơn - Hồ Văn Cường được livestream trực tiếp vào tối 3/1/2022.

3 nghệ sĩ đã mang đến một sân khấu cuối năm vừa rộn ràng, tưng bừng lại có những giây phút lắng đọng, cảm xúc. Hàng loạt ca khúc nổi tiếng như: Tiền, Con đường xưa em đi, Lời tỏ tình dễ thương, Đường đến vinh quang, Người ơi hãy trở về, Cánh hồng phai, Người đàn ông tham lam, Xuân đã về, Chờ đông…. được các nghệ sĩ gửi đến khán giả. Các tiết mục được sắp xếp hợp lý, đưa khán giả đi từ cung bậc cảm xúc này tới cung bậc cảm xúc khác.

Đặc biệt, tiết mục song ca Tình cha - Lòng mẹ của Ngọc Sơn và Hồ Văn Cường khiến nhiều người xúc động. Năm 2021 Hồ Văn Cường đã trải qua nhiều biến cố, sóng gió và đây là lần đầu tiên giọng ca trẻ trở lại với sân khấu sau thời gian dài vắng mặt. Bởi vậy, Hồ Văn Cường không khỏi có cảm giác lo lắng, hồi hộp. Tuy vậy, có sự đồng hành của danh ca Ngọc Sơn nên cậu nhanh chóng lấy lại sự tự tin và thể hiện các ca khúc bằng cả trái tim mình.

Trên sân khấu, Ngọc Sơn cùng Hồ Văn Cường tương tác vô cùng ăn ý. Sau thời gian tập luyện cùng danh ca Ngọc Sơn, Hồ Văn Cường chứng tỏ cho khán giả thấy được sự thay đổi vượt bậc trong cách hát, cách lấy hơi, nhả chữ chuẩn xác. Thậm chí, Hồ Văn Cường còn được khen phong độ, chỉn chu và trưởng thành hơn trong lần xuất hiện này.

Hồ Văn Cường lần đầu trở lại sân khấu sau thời gian vắng bóng - Ảnh 1.

Ngọc Sơn tin chắc chỉ trong một thời gian ngắn rèn dũa, Hồ Văn Cường sẽ trở thành một viên ngọc sáng, một giọng ca đầy ấn tượng trong làng nhạc Việt.

Sang năm mới 2022, Ngọc Sơn tiết lộ anh đang ấp ủ kế hoạch cho ra mắt một ca khúc mới về mùa Xuân.

Link gốc: