Hành trình 8 năm lột xác của Sơn Tùng M-TP: Từ hiện tượng gây tranh cãi đến Chủ tịch đình đám Vbiz, nhìn ảnh cũ mà thấy bồi hồi!

Nguyễn Hạnh Cập nhật |(10/10/2020, 10:32, am)


Không chỉ có sự nghiệp thăng hoa sau 8 năm vào nghề, vẻ ngoài Sơn Tùng M-TP cũng thay đổi rõ rệt.

Hôm qua (7/10), Sơn Tùng - MTP gây bất ngờ khi đăng tải 1 status dài để kỷ niệm sự nghiệp 8 năm ca hát. Không giấu được niềm vui và hạnh phúc trong "ngày động lực", Chủ tịch Tùng chia sẻ: "Ngày này 8 năm về trước, tôi đã được trình diễn trên một sân khấu lớn lần đầu tiên. Kể từ đó đến nay, ngày này luôn có ý nghĩa đặc biệt với tôi. Tôi thường gọi đây là 'ngày động lực' để có thể nhìn lại, biết ơn và trân trọng những gì tôi đã có được đến ngày hôm nay. Cảm ơn vì đã yêu thương những gì tôi làm".

Dễ dàng cảm nhận được, sau 8 năm đặt chân vào showbiz, Sơn Tùng từ chàng trai cute nay đã trở thành Chủ tịch Tùng, có vị trí và chỗ đứng vững vàng trong Vbiz. Ngoài sự nghiệp thăng hoa, vẻ ngoài và phong cách của Sơn Tùng cũng thay đổi rõ, lột xác cực ngoạn mục so với thời điểm mới bước vào nghề. Thậm chí, hiện tại, Sơn Tùng còn được đề cử vào Top những nam thần có khuôn mặt đẹp nhất thế giới.

Hành trình 8 năm lột xác của Sơn Tùng M-TP: Từ hiện tượng gây tranh cãi đến Chủ tịch đình đám Vbiz, nhìn ảnh cũ mà thấy bồi hồi! - Ảnh 2.

Năm 2012, Sơn Tùng M-TP là cái tên được săn đón sau thành công của ca khúc Cơn Mưa Ngang Qua. Thời điểm này Sơn Tùng còn ăn mặc khá đơn giản, tuy nhiên anh lại ghi điểm bởi khuôn mặt rất điển trai

Hành trình 8 năm lột xác của Sơn Tùng M-TP: Từ hiện tượng gây tranh cãi đến Chủ tịch đình đám Vbiz, nhìn ảnh cũ mà thấy bồi hồi! - Ảnh 3.

Hành trình 8 năm lột xác của Sơn Tùng M-TP: Từ hiện tượng gây tranh cãi đến Chủ tịch đình đám Vbiz, nhìn ảnh cũ mà thấy bồi hồi! - Ảnh 3.

Thời điểm đó, Sơn Tùng thường xuyên chia sẻ những ảnh "sống ảo" cận mặt khiến fan nữ cực thích thú
Hành trình 8 năm lột xác của Sơn Tùng M-TP: Từ hiện tượng gây tranh cãi đến Chủ tịch đình đám Vbiz, nhìn ảnh cũ mà thấy bồi hồi! - Ảnh 4.

Đến năm 2013, Sơn Tùng bắt đầu học cách ăn mặc chỉn chu hơn. Lúc này nam ca sĩ đã có chỗ đứng nhất định trong làng giải trí

Hành trình 8 năm lột xác của Sơn Tùng M-TP: Từ hiện tượng gây tranh cãi đến Chủ tịch đình đám Vbiz, nhìn ảnh cũ mà thấy bồi hồi! - Ảnh 5.

Xém không nhận ra chàng trai cute này là Chủ tịch Tùng!

Hành trình 8 năm lột xác của Sơn Tùng M-TP: Từ hiện tượng gây tranh cãi đến Chủ tịch đình đám Vbiz, nhìn ảnh cũ mà thấy bồi hồi! - Ảnh 6.

Lúc mới vào nghề, Sơn Tùng rất thường xuyên chụp ảnh khoe góc nghiêng và nụ cười tỏa nắng

Hành trình 8 năm lột xác của Sơn Tùng M-TP: Từ hiện tượng gây tranh cãi đến Chủ tịch đình đám Vbiz, nhìn ảnh cũ mà thấy bồi hồi! - Ảnh 7.

Gần cuối năm 2013, Sơn Tùng cũng có sự thay đổi rõ khi quyết định đổi màu tóc. Anh thường xuyên diện vest và xây dựng hình ảnh "nam thần" lịch lãm. Tuy nhiên, sau sản phẩm Em Của Ngày Hôm Qua, Sơn Tùng liên tục vướng phải ý kiến chê trách, soi mói và dè bỉu. Anh ra bất kì một sản phẩm âm nhạc nào cũng đều bị tố là "đạo nhạc". Mặc bất kì một trang phục nào, Sơn Tùng đều sẽ bị cho là đạo nhái phong cách một ngôi sao nào đó của Kpop

Hành trình 8 năm lột xác của Sơn Tùng M-TP: Từ hiện tượng gây tranh cãi đến Chủ tịch đình đám Vbiz, nhìn ảnh cũ mà thấy bồi hồi! - Ảnh 8.

Bỏ mặc những thị phi xung quanh, Sơn Tùng không đáp trả mà thay vào đó anh cố gắng thay đổi bản thân. Phong cách ăn mặc và vẻ ngoài của Sơn Tùng cũng khác biệt rõ rệt

Hành trình 8 năm lột xác của Sơn Tùng M-TP: Từ hiện tượng gây tranh cãi đến Chủ tịch đình đám Vbiz, nhìn ảnh cũ mà thấy bồi hồi! - Ảnh 9.

Cũng trong năm 2014, Sơn Tùng tham gia đóng phim và nhận về phản ứng trái chiều từ khán giả. Tuy nhiên, với Sơn Tùng đây cũng là cột mốc đặc biệt trong sự nghiệp của anh

Hành trình 8 năm lột xác của Sơn Tùng M-TP: Từ hiện tượng gây tranh cãi đến Chủ tịch đình đám Vbiz, nhìn ảnh cũ mà thấy bồi hồi! - Ảnh 10.

Mặc dù gặp liên hoàn sóng gió, Sơn Tùng vẫn thoải mái mặc kệ dư luận tiếp tục làm nghề. Ngày ấy, Sơn Tùng rất thường xuyên cập nhật khoảnh khắc đời thường trẻ trung lên MXH

Hành trình 8 năm lột xác của Sơn Tùng M-TP: Từ hiện tượng gây tranh cãi đến Chủ tịch đình đám Vbiz, nhìn ảnh cũ mà thấy bồi hồi! - Ảnh 11.

Hành trình 8 năm lột xác của Sơn Tùng M-TP: Từ hiện tượng gây tranh cãi đến Chủ tịch đình đám Vbiz, nhìn ảnh cũ mà thấy bồi hồi! - Ảnh 11.

Năm 2015 được coi là thời điểm thăng hoa trong sự nghiệp của "sếp" khi anh liên tục xuất hiện trên các sân khấu lớn. Phong cách đi diễn của anh được ví như các thần tượng Kpop

Hành trình 8 năm lột xác của Sơn Tùng M-TP: Từ hiện tượng gây tranh cãi đến Chủ tịch đình đám Vbiz, nhìn ảnh cũ mà thấy bồi hồi! - Ảnh 12.

Trong liveshow diễn ra vào cuối năm 2015, Sơn Tùng đã bật khóc nức nở ôm lấy bố vì những áp lực đã chịu đựng trong 3 năm qua

Hành trình 8 năm lột xác của Sơn Tùng M-TP: Từ hiện tượng gây tranh cãi đến Chủ tịch đình đám Vbiz, nhìn ảnh cũ mà thấy bồi hồi! - Ảnh 13.

Trong suốt khoảng thời gian từ 2016-2018, Sơn Tùng liên tục cho ra những sản phẩm âm nhạc gây tiếng vang. Anh cũng có chỗ đứng khó ai vượt qua trong làng giải trí. Các sản phẩm của Sơn Tùng liên tục chiếm giữ vị trí cao trong các BXH ở Việt Nam và nước ngoài. Chứng kiến những nỗ lực không ngừng nghỉ của Sơn Tùng, antifan dần cũng biến thành "Sky" của sếp

Hành trình 8 năm lột xác của Sơn Tùng M-TP: Từ hiện tượng gây tranh cãi đến Chủ tịch đình đám Vbiz, nhìn ảnh cũ mà thấy bồi hồi! - Ảnh 14.

Sau hơn 7 năm trong nghề, Sơn Tùng đã chuyển hướng sang mở công ty riêng và nhận trách nhiệm đào tạo các nghệ sĩ trẻ. Trong 1 bài phỏng vấn hồi đầu năm 2020, Sơn Tùng nói: "Đến năm 30 tuổi, tôi sẽ không làm ca sĩ nữa, đó là cái 'đủ' của tôi". Sơn Tùng mở công ty riêng, chính thức trở thành Chủ tịch của M-TP Entertainment. Đây chính là thành quả cho cả chặng đường cố gắng và làm việc không ngừng nghỉ của nam ca sĩ

Hành trình 8 năm lột xác của Sơn Tùng M-TP: Từ hiện tượng gây tranh cãi đến Chủ tịch đình đám Vbiz, nhìn ảnh cũ mà thấy bồi hồi! - Ảnh 15.

Hành trình 8 năm lột xác của Sơn Tùng M-TP: Từ hiện tượng gây tranh cãi đến Chủ tịch đình đám Vbiz, nhìn ảnh cũ mà thấy bồi hồi! - Ảnh 15.

Từ nam ca sĩ nổi tiếng nhờ 1 ca khúc là hiện tượng MXH, Sơn Tùng nay đã trở thành ngôi sao được săn đón nhất nhì Vbiz! Trong buổi họp báo công bố các dự án của công ty, Sơn Tùng nói: "Không có sự thành công nào mà không phải hy sinh. Tôi còn sức, còn cố gắng và còn học thêm nhiều nữa"
Hành trình 8 năm lột xác của Sơn Tùng M-TP: Từ hiện tượng gây tranh cãi đến Chủ tịch đình đám Vbiz, nhìn ảnh cũ mà thấy bồi hồi! - Ảnh 16.

Với danh nghĩa mới là Chủ tịch Nguyễn Thanh Tùng, anh trở thành tay chơi đồ hiệu có tiếng trong Vbiz

Hành trình 8 năm lột xác của Sơn Tùng M-TP: Từ hiện tượng gây tranh cãi đến Chủ tịch đình đám Vbiz, nhìn ảnh cũ mà thấy bồi hồi! - Ảnh 17.

Hành trình 8 năm lột xác của Sơn Tùng M-TP: Từ hiện tượng gây tranh cãi đến Chủ tịch đình đám Vbiz, nhìn ảnh cũ mà thấy bồi hồi! - Ảnh 17.

Những lần nam ca sĩ lộ diện đều khiến dân tình cực phấn khích. Có một khoảng thời gian khá lâu, Sơn Tùng im hơi lặng tiếng. Tuy nhiên anh chàng đã trở lại trong 1-2 năm trở lại đây
Hành trình 8 năm lột xác của Sơn Tùng M-TP: Từ hiện tượng gây tranh cãi đến Chủ tịch đình đám Vbiz, nhìn ảnh cũ mà thấy bồi hồi! - Ảnh 18.

Đặc biệt, vào giữa năm 2020, Sơn Tùng còn được đề cử vào Top 100 gương mặt đẹp trai nhất thế giới. Bên cạnh Sơn Tùng còn có rất nhiều tên tuổi đáng chú ý như: Hyun Bin, Kim Soo Huyn, Jungkook (BTS), Tom Hiddleston, Daniel Radcliffe,...

Hành trình 8 năm lột xác của Sơn Tùng M-TP: Từ hiện tượng gây tranh cãi đến Chủ tịch đình đám Vbiz, nhìn ảnh cũ mà thấy bồi hồi! - Ảnh 19.

Hành trình 8 năm lột xác của Sơn Tùng M-TP: Từ hiện tượng gây tranh cãi đến Chủ tịch đình đám Vbiz, nhìn ảnh cũ mà thấy bồi hồi! - Ảnh 19.

Mới đây tại một sự kiện, loạt ảnh nam ca sĩ bị chụp vội đẹp trai ngời ngời khiến fan "chết ngất"
Hành trình 8 năm lột xác của Sơn Tùng M-TP: Từ hiện tượng gây tranh cãi đến Chủ tịch đình đám Vbiz, nhìn ảnh cũ mà thấy bồi hồi! - Ảnh 20.

Có thể cho rằng Sơn Tùng hôm nay như thay đổi hẳn 180 độ, ngày càng phong độ và sành điệu hơn

Hành trình 8 năm lột xác của Sơn Tùng M-TP: Từ hiện tượng gây tranh cãi đến Chủ tịch đình đám Vbiz, nhìn ảnh cũ mà thấy bồi hồi! - Ảnh 21.

Hành trình 8 năm lột xác của Sơn Tùng M-TP: Từ hiện tượng gây tranh cãi đến Chủ tịch đình đám Vbiz, nhìn ảnh cũ mà thấy bồi hồi! - Ảnh 21.

Từ nhan sắc, danh tiếng, độ giàu có và tài năng của Sơn Tùng nay đều đã lên hương ngoạn mục sau 8 năm ca hát

Ảnh: Facebook nhân vật, Sưu tầm