Hàng trăm người vây kín phòng gym của gymer xúc phạm vợ Chí Tài

Nguyễn Hạnh Cập nhật |(14/12/2020, 04:28, pm)

Tin từ: #TP Hồ Chí Minh
Hàng trăm người đã tập trung trước phòng tập gym của một người được cho là có phát ngôn "gây sốc" về đám tang cố nghệ sĩ Chí Tài, khiến công an phải phong tỏa để đảm bảo an ninh trật tự.

Đến trưa 14/12, Công an phường Bình Trị Đông B vẫn đang phối hợp với Công an quận Bình Tân (TPHCM) phong tỏa một đoạn đường số 6 (phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân) để đảm bảo an ninh trật tự.

Trước đó vào sáng cùng ngày, có hàng trăm người đã tập trung về phòng tập gym T. của gymer D.N. Theo những người này, D.N. đã có những phát ngôn không đúng mực về đám tang của cố nghệ sĩ Chí Tài khiến cộng đồng mạng lẫn giới nghệ sĩ phẫn nộ.

Gymer D.N. tên thật là Nguyễn N.D., là một gymer có tiếng trong cộng đồng gym. 

Hàng trăm người vây kín phòng gym của gymer xúc phạm vợ Chí Tài - 1

 

Rất đông công an có mặt để ổn định trật tự

Cụ thể, D.N. đã livestream trên mạng xã hội và có những lời lẽ không hay về người vợ của cố nghệ sĩ Chí Tài. Sau đó, đoạn clip này lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội khiến cộng đồng mạng và nhiều nghệ sĩ bức xúc.

Tối qua 13/12, D.N. đã lên Youtube có lời xin lỗi và khẳng định tất cả chỉ là hiểu lầm; những phát ngôn được cho là xúc phạm của anh chỉ là vì mất kiểm soát khi đang tranh luận với người xem.

Hàng trăm người vây kín phòng gym của gymer xúc phạm vợ Chí Tài - 2

 

Hàng trăm người dân kéo về phòng gym của gymer D.N.

Hàng trăm người vây kín phòng gym của gymer xúc phạm vợ Chí Tài - 3

 

Các lực lượng chức năng phải nỗ lực vãn hồi trật tự.

Không hài lòng với lời nói không đúng chuẩn mực của người này, nhiều người dân đã kéo về phòng tập gym T. với mong muốn gặp nói chuyện trực tiếp với D.N..

Do số lượng người tập trung trước phòng gym này quá đông nên công an địa phương lập rào chắn đường số 6, đoạn từ đường số 7 đến đường số 5, đồng thời phát loa giải tán đám đông để đảm bảo an toàn.

Hàng trăm người vây kín phòng gym của gymer xúc phạm vợ Chí Tài - 4

 

Công an phong tỏa ngay đầu đường số 6 giao với đường số 7

Ghi nhận đến 11h30 ngày 14/12, rất đông người dân vẫn còn tập trung xung quanh khu vực này; lực lượng công an vẫn phải túc trực và nỗ lực ổn định trật tự.

Theo Hoàng Thuận/ Dân Trí