Dương Cẩm Lynh sau ồn ào bị đòi nợ: Không còn dám mặc quần áo đẹp, bán hết đồ hiệu

Nguyễn Hạnh Cập nhật |(16/01/2023, 10:38, am)


Dương Cẩm Lynh sau ồn ào bị đòi nợ gặp nhiều khó khăn.

Sau ồn ào bị chủ nợ đến đòi tiền, Dương Cẩm Lynh đã có đôi lời tâm sự: "Hồi xưa Lynh cũng sẽ không thiếu thứ gì nhưng mà những cái đó đã qua đi hết rồi. Lynh đã nhiều lần thanh lý và Lynh cũng cảm thấy những thứ đó không cần với mình nữa.1,2 đôi giày đi ra đường vẫn được chứ không cần quá nhiều. Lynh bán hết những món đồ hiệu rồi. Dĩ nhiên mình cũng phải còn 1 cái gì đó, mình không thể bán được vì đó là kỷ niệm của mình, mà bán cũng chả được bao nhiêu".

Bên cạnh đó, Dương Cẩm Lynh cũng cho biết hiện tại cô không dám ăn mặc quá đẹp ra ngoài vị sợ người ta sẽ bình phẩm: "Mình là nghệ sĩ nên người ta sẽ phán xét và tất cả những gì của mình người ta sẽ bình phẩm. Nhưng Lynh nghĩ chuyện ở ngoài đời, còn có những người thiếu nợ hơn Lynh nữa, hơn Lynh rất nhiều nhưng liệu người ta có bị áp lực và bị phán xét như mình không".

Dương Cẩm Lynh sau ồn ào bị đòi nợ: Không còn dám mặc quần áo đẹp, bán hết đồ hiệu - Ảnh 2.

Dương Cẩm Lynh không dám mặc đẹp vì sợ bị bình phẩm

Thời gian gần đây, Dương Cẩm Lynh trở thành cái tên viral MXH vì ồn ào nợ nần 6 tỷ. Nhiều khán giả còn cho rằng việc đánh bài chính là nguyên nhân khiến cô lâm vào cảnh nợ nần song nữ diễn viên đã mau chóng phủ nhận.

Dương Cẩm Lynh cho biết cô nợ tiền nhiều người, nữ diễn viên hứa sẽ trả nợ trong thời hạn 1 tháng nhưng không làm được. Do bị chậm so với thời hạn nên chủ nợ đã trực tiếp đến đòi. Sau ồn ào này, Dương Cẩm Lynh bị đoàn phim Giai nhân hủy vai diễn và cắt hợp đồng tham gia sự kiện.

Dương Cẩm Lynh sau ồn ào bị đòi nợ: Không còn dám mặc quần áo đẹp, bán hết đồ hiệu - Ảnh 3.

Dương Cẩm Lynh livestream để kiếm tiền trả nợ

Link gốc: