Dàn Hoa, Á hậu mặc áo dài trắng, gửi lời chúc may mắn tới các sĩ tử

Hoàng Phúc Cập nhật |(08/07/2021, 10:46, am)


Trên trang cá nhân, dàn Hoa-Á hậu Việt đồng loạt đăng tải hình ảnh mặc áo dài trắng tinh khôi và gửi lời chúc may mắn tới các sĩ tử bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT ngày hôm nay 7/7.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà: "Chắc giờ các sĩ tử của chúng ta đang rất hồi hộp rồi nhỉ!! Buổi tối trước ngày mình thi THPTQG mình còn chẳng ngủ được, hồi hộp như đêm trước chung kết HHVN vậy đó, nói chung là cảm xúc khó tả lắm. Mong ngóng một cái gì đó, nhưng cũng lo lắng một cái gì đó, rất nhiều cảm xúc!! Tuổi 18 đẹp lắm, thế nên kì thi này là càng trở nên quan trọng, mình xem nó như một bài kiểm tra quyết định số phận, tương lai của mình vậy. Mình từng nghĩ nếu mình trượt đh chắc mình sẽ có 1 suất ở quê làm ruộng và lấy chồng.

Hihi nói thế thôi chứ mn không nên áp lực quá nha, giờ phút này hãy để bản thân thật sự thoải mái, hãy ăn uống lành mạnh và giữ tinh thần thật vui vẻ để tránh tình trạng quên đi những kiến thức mình từng cày ngày đêm nhé

Chúc 2k3 thi tốt. Fighting!!"

Hoa hậu H'Hen Niê: "Ngày mai là ngày mà các bạn học sinh cuối cấp dốc hết sức mình cho hành trình mới trong cuộc đời. Hen xin chúc các bạn sĩ tử trong kỳ thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh Đại học 2021 sẽ giữ được tinh thần thật tốt, bình tĩnh tự tin, gặt hái được kết quả xứng đáng với những kỳ vọng và nỗ lực đã bỏ ra suốt thời gian bấy lâu. Các bạn nhớ chuẩn bị dụng cụ học tập đầy đủ, ngủ sớm để nạp năng lượng và bước vào phòng thi ngập tràn sự tự tin với nụ cười tươi như Hen nhé".
Hoa hậu Khánh Vân: "Thật sự thì Vân cảm thấy thương các em sĩ tử năm nay thật nhiều, vì các em đi thi khi mà dịch bệnh COVID-19 vẫn đang diễn biến hết sức là phức tạp... Các em nhớ giữ gìn sức khỏe, thực hiện các nguyên tắc 5K cũng như khai báo y tế và kiểm tra sức khỏe trước khi vào phòng thi. Nhớ luôn mang khẩu trang và nước rửa tay các em nhé".

Á hậu Ngọc Thảo: "Vấn đề của chúng ta là tránh quên kiến thức 3 năm qua chứ không phải nhồi thêm kiến thức trong một vài ngày. Vững tâm lý nào, Thỏ biết các bé làm được mà... Đừng nhắn tin nhờ Thỏ bấm quẻ xem đề năm nay sẽ như thế nào nữa nha. Vì các cảm giác hồi hợp tận mắt thấy đề bài trước mắt - tim mình đập thình thịch sẽ là một thứ cảm xúc vô cùng đáng ghi nhớ của một thời học trò. Lỡ mà có bị “đè “ thì hãy cứ bình tĩnh, hít thật sâu và nhớ lại kiến thức từ chính câu hỏi đề bài để biến nó thành chìa khoá giải mã nhé. Nhớ lời Thỏ : “mình làm bài chứ đừng để bài làm mình”. Hihi. Cố lên các sỉ tử ơi,Thỏ đã làm được và tin chắc các bạn sẽ làm được"

Á hậu Thuỵ Vân: "Một kỳ thi tốt nghiệp THPT được tổ chức trong bao khó khăn, nhưng chắc chắn các sỹ tử thi đợt 1 sẽ làm thật tốt".

Á hậu Phương Anh: "Đăng lại những tấm hình xưa khi Phương Anh 18 tuổi với lời chúc tới các bạn 2k3 thi đại học thật thật thật x3 tốt!!!

1. Các bạn trẻ đừng áp lực nhiều nghen. Có rất nhiều anh/chị đã không đậu trong lần thi đầu tiên và đã ôn thi lại năm sau, năm sau nữa và có những cuộc sống rất thành công sau đó. Nên các bạn hãy thật thoải mái, đừng đặt nặng vấn đề, và hãy luôn nhớ rằng mình cứ làm thật tốt phần thi của mình, và sẽ luôn có gia đình, bạn bè ủng hộ nhé.

2. Các bạn đã dành cả năm 12 và ba năm cấp ba để chuẩn bị đủ rồi. Bây giờ thì chỉ có slay thật slay, have fun và làm bài thi thật tốt. Ngày cuối rồi mọi người hãy nghỉ ngơi, ăn uống đầy đủ để có một tinh thần thật thật thật thoải mái thi cử nha.

3. Ngủ sớm ạ!

4. Hãy dành thời gian đi đến địa điểm thi, kiếm wc gần phòng thi, ngồi ở bàn thi, và thử đủ mọi loại tư thế ngồi viết để có cảm giác quen thuộc như trong lớp nhé.

5. Trước khi ngủ, hãy kiểm tra lại mình đã có đầy đủ những thứ mình cần chưa? Số báo danh, phiếu báo thi, giấy tờ tuỳ thân, bút gôm, bình nước,…

6. Nếu có xem tarot thì xem cho vui nhưng đừng tin quá nha nếu kết quả tiêu cực.

7. Và cuối cùng thì, thoải mái, tự tin, quyết chiến"."

Link gốc: