Con gái Phi Nhung cầu nguyện mẹ vượt qua nguy kịch

Hoàng Phúc Cập nhật |(29/08/2021, 10:23, am)


Wendy Phạm - con gái ca sĩ Phi Nhung - dành thời gian cầu nguyện cho mẹ sớm khỏe mạnh, bình an và chiến thắng Covid-19.

Wendy Phạm cùng một người thân trong gia đình chạy xe hơn 6 tiếng đồng hồ lên Đức Mẹ Maria tại San Jose, bang California để cầu nguyện. Hai cậu cháu còn thắp nến và mong phép màu sẽ đến với nữ ca sĩ đang cố gắng chiến đấu với Covid-19.

Bản thân Wendy những ngày qua cố gắng giữ bình tĩnh, thường xuyên cập nhật thông tin của mẹ từ Việt Nam. Trước đó, Phi Nhung muốn con gái giấu bệnh tật với người thân vì sợ mọi người lo lắng nhưng không ngờ là bệnh tình lại trở nặng. "Tôi thật sự hạnh phúc trước tình cảm của mọi người. Mong mẹ sớm vượt qua cơn nguy kịch", cô nói.

Con gái Phi Nhung mong mẹ mau chóng hồi phục.

Con gái Phi Nhung mong mẹ mau chóng hồi phục.

Hôm 27/8, thông tin ca sĩ Phi Nhung trở nặng vì Covid-19 khiến nhiều người lo lắng. Sau thời gian đầu điều trị ở Bệnh viện Gia An 115, cô được chuyển sang cấp cứu ở Bệnh viện Chợ Rẫy. Theo một người thân của Phi Nhung, nữ ca sĩ hiện nằm phòng ICU, đang lọc máu và được bác sĩ tích cực cứu chữa.

Quảng cáo

Đến chiều 28/8, bác sĩ thông báo rằng tình hình của Phi Nhung diễn biến tốt hơn so với lúc chuyển viện. Vì thế, đông đảo đồng nghiệp, khán giả mong nữ ca sĩ tiếp tục mạnh mẽ, hồi phục sức khỏe. Nhiều sao Việt như: Việt Hương, Đại Nghĩa, Phương Thanh, Lệ Quyên... thành tâm cầu nguyện cho Phi Nhung đủ kiên cường chống chọi Covid-19, vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Ca sĩ Phi Nhung.

Ca sĩ Phi Nhung.

Chị Khánh Vương - đại diện một trung tâm ca nhạc tại Việt Nam - cho hay, chính chị là người đưa Phi Nhung đi cấp cứu và làm việc với bác sĩ. Do đó, cô bức xúc và bác bỏ tin đồn Phi Nhung không thể qua khỏi vì Covid-19. "Xin hãy ngừng ngay việc khóc lóc tiếc thương. Hãy nghĩ tới những đứa trẻ mà Phi Nhung đang nuôi. Xin đừng trù ẻo các con mồ côi lần nữa. Tụi nhỏ thức sáng đêm tụng kinh cho mẹ Nhung", chị nói.