Chồng cũ Đặng Thu Thảo nói gì khi bị tố để nhân tình "khủng bố" vợ?

Hoàng Phúc Cập nhật |(09/11/2021, 11:13, pm)


Hoa hậu Đặng Thu Thảo nói với PV Dân trí, cô bị chồng cũ bạo hành, thậm chí bị người thứ ba "khủng bố" tinh thần lúc mang bầu. Để rộng đường dư luận, PV Dân trí cũng đã liên hệ chồng cũ Hoa hậu.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo phủ nhận thông tin cho rằng cô thêu dệt mọi việc

Trưa nay, Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo đã có buổi trò chuyện chính thức với truyền thông để tiết lộ những câu chuyện phía sau hôn nhân của mình. Hoa hậu xúc động, nhiều lần rơi nước mắt trong quá trình trả lời các câu hỏi.

Trước buổi trò chuyện, trên mạng xã hội xuất hiện dòng trạng thái của một người được cho là biết cả Thu Thảo và chồng cũ của cô. Người này chất vấn, câu chuyện ly hôn từ tháng 4, tại sao đến giờ Hoa hậu mới chia sẻ. Người này cũng cho biết, Thu Thảo và chồng cũ vẫn nói chuyện qua lại, thậm chí còn bóng gió cho rằng, câu chuyện được Hoa hậu thêu dệt nên.

Chồng cũ Đặng Thu Thảo nói gì khi bị tố để nhân tình khủng bố vợ? - 1

Hoa hậu Đặng Thu Thảo nói, chồng có nhân tình lúc cô mang bầu. Cô bị "khủng bố" tinh thần đến trầm cảm.

Khi PV Dân trí đề cập đến vấn đề này, Hoa hậu Đặng Thu Thảo cho biết: "Vì sao đến giờ này Thảo mới nói, vì trong khoảng thời vừa qua, Thảo chưa ổn định về sức khỏe, thứ hai là chưa ổn định về tâm lý, tinh thần.

Thứ ba là Thảo chưa sắp xếp được công việc, cuộc sống ổn thỏa. Thứ tư là Thảo nhắn tin qua lại với chồng để bảo vệ một mối quan hệ. Quan điểm của Thảo lúc đó là giữ gìn cho con vẫn có đủ cả cha và mẹ.

Bố mẹ ly hôn, con đã thiếu thốn rồi nên Thảo cố dành cho con những gì tốt nhất nhưng tôi không nghĩ những gì mình tử tế chia sẻ lại khiến người ta không xem trọng mình nữa. Tôi nghĩ, một ngày là vợ chồng, cả đời là vợ chồng dù có như thế nào đi chăng nữa, gắn kết để chăm lo cho con.

Nhưng quan điểm của đối phương, khi không còn là vợ chồng, những gì mình làm rất là phiền phức.

Thời điểm này, Thảo đã nhận ra và chấm dứt hết tất cả mọi thứ. Là mẹ, tôi phải giữ cho tinh thần, cuộc sống, tư duy, ứng xử thật tốt. Nếu con mình sống trong môi trường ứng xử tốt thì con mới tốt. Tôi thay đổi và không còn quan niệm, con phải có đủ cha mẹ mới hạnh phúc. Nếu như có đủ cha mẹ, một trong hai người ứng xử không tốt cũng ảnh hưởng đến con".

Hoa hậu chia sẻ bi kịch hôn nhân 

Hoa hậu Đặng Thu Thảo cho biết, cô từng nghĩ rằng, cuộc hôn nhân của mình là cái kết đẹp cho một tình yêu đẹp. Cả hai đã bên nhau từ lúc khó khăn, vất vả, kinh tế khó khăn, chia nhau từ gói mì sống.

Cô đã bỏ hết đam mê để vun vén gia đình, phải "quên đi danh Hoa hậu, chỉ nghĩ mình là một người vợ thôi".

Chồng cũ Đặng Thu Thảo nói gì khi bị tố để nhân tình khủng bố vợ? - 2

Hoa hậu Đặng Thu Thảo từng cố gắng giữ gìn hôn nhân nhưng không thành.

Một năm đầu sau cưới rất êm ấm, cô được sự yêu thương của chồng và gia đình chồng. Có thời gian cô mở một tiệm áo cưới, làm lại từ con số không, tự tay chỉnh váy cưới, trang điểm cô dâu nhưng cô vẫn cảm thấy vui và hạnh phúc.

Trong lần mang thai đầu tiên, cô bị sảy do ngã xe. Đến khi biết có con lại, cô kể với ông xã nhưng không thấy chồng đón nhận lắm.

"Khoảng thời gian đó tôi mới thấy được sự thay đổi từ chồng, tôi phát hiện anh có mối quan hệ ngoài luồng. Sức khỏe tôi khi ấy không tốt, thai kì nên nhan sắc cũng xấu đi. Bản thân tôi đã tự ti.

Có số lạ, người ta gọi đến phá. Lúc đó tôi rất tủi thân, không biết chuyện có chính xác hay không và cũng rất muốn tin chồng. Tôi cố giấu, im lặng và tìm cách dịu ngọt với chồng hơn để xoa dịu và giữ chồng. Tôi sợ mình làm căng mình sẽ mất anh luôn", cô kể.

Thậm chí cô còn nói với chồng: "Em đặt niềm tin khá nhiều ở anh, em nghĩ người ta phá thôi, anh đừng để chuyện không hay xảy ra". Lúc này chồng cô cũng chối hoàn toàn về mối quan hệ.

Cô cho biết, có người gửi ảnh nói chồng cô đang đi với một cô gái. Cô bị khủng bố, có ngày thì 2 - 3 lần, có ngày thì một lần. Liên tục như vậy cho đến khi cô sinh xong.

"Lúc tôi cận ngày sinh, anh ở nhà xuyên suốt hơn, tôi nghĩ anh đã thay đổi rồi, bỏ mối quan hệ đó nhưng người ta không dừng lại, đến khi gần sinh thì người đó gửi thẳng hình đến gia đình chồng.

Gia đình chồng cũng bênh vực tôi để khuyên ngăn chồng và nói chuyện với người phụ nữ đó, xong tôi phát hiện người đó là bạn của chồng, cũng quen biết tôi và anh khá là lâu rồi", Thu Thảo khóc kể lại.

"Đỉnh điểm là thấy clip 2 người thân mật, gia đình ông xã cũng thấy", Hoa hậu xúc động.

Trong cuộc nói chuyện, Hoa hậu còn bất ngờ cho biết, cô bị chồng cũ bạo hành: "Nguyên nhân khiến chồng bạo hành là do anh bênh vực người kia khá nhiều. Khi tôi sinh xong rồi người ta vẫn tiếp tục phá, lấy rất nhiều lý do để phá đến khi ly hôn người ta mới dừng lại.

Lúc bầu tôi đã trầm cảm rồi, đầu rất là đau, gặp ai cũng cảm thấy rất bất an. Xảy ra một số mâu thuẫn nhỏ trong hôn nhân tôi kích động lắm". Cuối cùng Đặng Thu Thảo chính là người chủ động đưa đơn ra tòa.

Khi được hỏi, nói ra những điều này có lo sợ bị gia đình chồng phản ứng hay không, Thu Thảo cho biết, hiện tại cô chỉ tập trung lo cho con, không còn bận tâm bên phía gia đình chồng, cắt đứt liên lạc.

"Bản thân tôi không sống sai với ai hết, tính tôi từ trước đến giờ có như vậy tôi mới nói, không có thì tôi sẽ không nói. Cho dù ai làm gì đi chăng nữa, tôi cũng không sợ bất kì điều gì", Thu Thảo giãi bày.

Chồng cũ Hoa hậu nói gì?

Để rộng đường dư luận, PV Dân trí đã liên hệ chồng cũ của Hoa hậu Đặng Thu Thảo - doanh nhân Phúc Thành về những chia sẻ của vợ cũ, anh cho biết: "Đó là vấn đề cá nhân, tôi không muốn chia sẻ, đó cũng không phải vấn đề gì trong cuộc sống này. Tôi là dân kinh doanh, cho nên tôi không thích ồn ào, còn ai thích ồn ào thì cứ làm, làm sao cho đúng pháp luật thì làm thôi".

Xuất hiện trong buổi nói chuyện cùng Hoa hậu Thu Thảo, Hoa hậu Phương Lê - người đã đứng ra giúp đỡ Thu Thảo có một công việc ổn định chia sẻ với PV: "Một ngày, Thảo nhắn cho tôi: "Chị ơi giúp em". Lúc này tôi rất ngạc nhiên vì mỗi lần em gọi em đều khóc rất nhiều. Thảo nói với tôi em ấy cần công việc để nuôi con do 2 vợ chồng đã ly dị rồi".

Hoa hậu Phương Lê cho biết, đến giờ chỉ cần có ai gợi chuyện, Thu Thảo cũng dễ xúc động nên mong mọi người sẽ giúp Thu Thảo vui vẻ, tích cực hơn.

Link gốc: