Á hậu Thúy An đeo vòng vàng ứ cả cổ, kín tay ở đám cưới, netizen gật gù: Lấy chồng là gánh nặng, nhưng nặng thế này thì còn gì b

Nguyễn Hạnh Cập nhật |(08/01/2021, 02:10, pm)


Đám cưới của Á hậu Thúy An đã được tổ chức ở Kiên Giang với sự góp mặt của người thân và bạn bè thân thiết.

Đám cưới là ngày vui, ngày trọng đại nhất của cuộc đời người con gái, bởi thế mà trong ngày này, bố mẹ gia đình 2 bên thường chuẩn bị rất nhiều quà tặng dành cho cô dâu. Trong đó, không ít gia đình "chơi lớn", sẵn sàng dành tặng cho con gái những món quà cưới toàn tiền và vàng nhìn thôi đã thấy choáng ngợp.

Điển hình là sáng hôm nay (ngày 8/1), hình ảnh Á hậu Thúy An đeo vòng vàng xếp ứ cả cổ, kín luôn tay thu hút nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Đa phần đều bày tỏ sự ngưỡng mộ trước của hồi môn mà Thúy An nhận được. Thậm chí, nhiều ý kiến còn tuyên bố muốn lấy chồng ngay lập tức để mau mau được trao "gánh nặng" tương tự.

Á hậu Thúy An đeo vòng vàng ứ cả cổ, kín tay ở đám cưới, netizen gật gù: Lấy chồng là gánh nặng, nhưng “nặng” thế này thì còn gì bằng - Ảnh 2.

Á hậu Thúy An đeo cả xấp vòng cổ và vòng tay bằng vàng, nhìn thôi cũng đủ thấy lấy chồng là cả một "gánh nặng"

Á hậu Thúy An đeo vòng vàng ứ cả cổ, kín tay ở đám cưới, netizen gật gù: Lấy chồng là gánh nặng, nhưng “nặng” thế này thì còn gì bằng - Ảnh 3.
Á hậu Thúy An đeo vòng vàng ứ cả cổ, kín tay ở đám cưới, netizen gật gù: Lấy chồng là gánh nặng, nhưng “nặng” thế này thì còn gì bằng - Ảnh 4.

Lấy chồng mà phải "gánh" số vòng vàng thế này thì ai cũng thích nhỉ?

Á hậu Thúy An đeo vòng vàng ứ cả cổ, kín tay ở đám cưới, netizen gật gù: Lấy chồng là gánh nặng, nhưng “nặng” thế này thì còn gì bằng - Ảnh 5.
Á hậu Thúy An đeo vòng vàng ứ cả cổ, kín tay ở đám cưới, netizen gật gù: Lấy chồng là gánh nặng, nhưng “nặng” thế này thì còn gì bằng - Ảnh 6.

Hôm nay (ngày 8/1), đám cưới Á hậu Thúy An đã được diễn ra tại Kiên Giang

Á hậu Thúy An đeo vòng vàng ứ cả cổ, kín tay ở đám cưới, netizen gật gù: Lấy chồng là gánh nặng, nhưng “nặng” thế này thì còn gì bằng - Ảnh 7.

Dàn hậu đình đám cũng có mặt trong đám cưới Á hậu Thúy An

Ảnh: Sưu tầm