Live show Khúc Tình Xuân - Đêm nhạc 8/3 dành tặng một nửa của thế giới.

Nguyễn Hạnh Cập nhật |(02/03/2022, 05:40, pm)


Một đêm nhạc dành tặng cho một nửa của thế giới nhân ngày 8/3 (ngày quốc tế phụ nữ), đêm nhạc gồm những bài hát sôi động, vui tươi về mùa xuân, tình yêu...

Ai cũng biết phái đẹp góp phần làm cho thế giới tươi đẹp và tràn đầy sức sống hơn. Nhân dịp 8/3 sắp tới, xin chúc cho tất cả phụ nữ trên thế giới này mãi xinh đẹp, luôn là bông hoa thơm trong vườn hoa ngát hương. Và mỗi người trên con đường kiếm tìm hạnh phúc sẽ tìm được một tình yêu ngọt ngào, phù hợp với chính mình.

Bên cạnh hoa và quà thì những lời ca, tiếng nhạc cũng có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong ngày 8/3 này.

Chính vì thế chương trình Live show với chủ đề “Khúc tình xuân” có sự góp mặt của khách mời Quang Hà, Tố My, Ngọc Sơn, Đức Thịnh, MC Thùy Dương, nhóm Carmen,… đêm nhạc sẽ mang đến cho khán giả một ngày 8/3 đáng nhớ.

Với sân khấu được thiết kế hoành tráng, hệ thống dàn âm thanh chất lượng cao với các thiết bị ghi hình chuyên nghiệp nhất hứa hẹn đây sẽ là đêm ca nhạc đặc sắc trong những ngày đầu của năm 2022.

Chương trình được tổ chức lúc 19h30' Thứ hai, ngày 7/3/2022 tại Khu trải nghiệm Big Sun (Tam Kiệt, xã Hữu Bằng, huyện Kiến Thụy, Hải Phòng).

Liên hệ đặt vé: Miss Ngọc Phạm - 0966613404

Link gốc: