Thương ngày nắng về P2 tập 30: Mẹ con bà Hiền (NSND Lan Hương) xin lỗi, Khánh (Lan Phương) dứt tình

Nguyễn Hạnh Cập nhật |(08/06/2022, 09:24, am)


Trong tập 30, chuyện yêu đương của Duy (Đình Tú) và Vân Trang (Huyền Lizzie) bị bà Kim Nhung (NSND Minh Hòa) tình cờ phát hiện. Duy vui vẻ giới thiệu bạn gái cho mẹ mà không biết bà Kim Nhung chính là mẹ ruột của Vân Trang. Còn Vân Khánh (Lan Phương) bất ngờ tuyên bố "lấy nhầm người".

Sau khi những bằng chứng về hành vi độc ác của Thương (Thu Hà) bị Vân Trang phơi bày, ba mẹ con bà Hiền (NSND Lan Hương) phải đến nhà Vân Khánh (Lan Phương) để xin lỗi. Trong khi bà Hiền tỏ ra rất ăn năn, đau khổ vì "con dại cái mang" thì Thương vẫn không hề hối lỗi. Đức (Hồng Đăng) chỉ biết lặng thinh.

Thương ngày nắng về P2 tập 30: Mẹ con bà Hiền (NSND Lan Hương) xin lỗi, Khánh (Lan Phương) dứt tình  - Ảnh 1.

Mẹ con bà Hiền đến nhà Vân Khánh xin lỗi, mong được tha thứ.

Vân Khánh thẳng thắn nói với bà Hiền: "Nhờ có mẹ và chị, con mới hiểu ra được một điều. Đời người này dù rất ngắn, nhưng lấy nhầm người còn đáng sợ hơn". Vân Khánh nhận lời xin lỗi, nhưng cũng chính thức cắt đứt mối quan hệ con dâu- mẹ chồng với bà Hiền. Cô nói trừ những chuyện liên quan tới Sam-So, còn lại không muốn hai bên gia đình liên quan gì tới nhau. Trước đó, Vân Khánh cũng tuyên bố sẽ không quay lại với Đức (Hồng Đăng).

Sau khi cùng nhau giúp Vân Khánh minh oan, Vân Trang và Duy ngày càng gắn bó, mặn nồng hơn. Tuy nhiên, lúc này mối quan hệ của hai người đã không còn nằm trong vòng bí mật khi bị bà Kim Nhung (NSND Minh Hòa) tình cờ phát hiện. Khi sang nhà Vân Trang, bà Kim Nhung sững sờ khi chứng kiến cả hai đang ôm nhau rất tình cảm.Vân Khánh thẳng thắn nói với bà Hiền: "Nhờ có mẹ và chị, con mới hiểu ra được một điều. Đời người này dù rất ngắn, nhưng lấy nhầm người còn đáng sợ hơn". Vân Khánh nhận lời xin lỗi, nhưng cũng chính thức cắt đứt mối quan hệ con dâu- mẹ chồng với bà Hiền. Cô nói trừ những chuyện liên quan tới Sam-So, còn lại không muốn hai bên gia đình liên quan gì tới nhau. Trước đó, Vân Khánh cũng tuyên bố sẽ không quay lại với Đức (Hồng Đăng).

Thương ngày nắng về P2 tập 30: Mẹ con bà Hiền (NSND Lan Hương) xin lỗi, Khánh (Lan Phương) dứt tình  - Ảnh 2.

Bà Kim Nhung sững sờ khi biết mối quan hệ của Duy- Trang.

Trong khi Duy rất vui vẻ giới thiệu bạn gái với mẹ, Vân Trang có phần ngại ngùng. Việc con gái ruột của mình có quan hệ tình cảm với con trai của chủ tịch Hoàng Long (NSND Tiến Đạt) chắc chắn khiến bà Kim Nhung phải "đau đầu".

Cũng trong tập 30, khán giả sẽ được chứng kiến Đông Phong (Doãn Quốc Đam) từng bước "tung chiêu" chinh phục Vân Vân (Ngọc Huyền). Đông Phong bất ngờ xuất hiện trong lớp của Vân Vân với tư cách giảng viên, còn tặng cho cô món quà từ thần tượng khiến Vân Vân vui vẻ vô cùng.

Thương ngày nắng về P2 tập 30: Mẹ con bà Hiền (NSND Lan Hương) xin lỗi, Khánh (Lan Phương) dứt tình  - Ảnh 3.

Vân Vân dần bị Đông Phong chinh phục.

Tập 30 bộ phim Thương ngày nắng về phần 2 lên sóng lúc 21h30 trên kênh VTV3.