Xác định danh tính thi thể người dưới cống ở Đà Nẵng

Nguyễn Hạnh Cập nhật |(06/05/2022, 10:29, am)


Theo điều tra ban đầu của cơ quan chức năng, nạn nhân cắt trộm dây cáp bị điện giật dẫn đến tử vong. Thi thể nạn nhân cũng đã được cơ quan chức năng bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Chiều 5/5, Đại tá Trần Phước Hương - Trưởng Công an quận Hải Châu (TP Đà Nẵng) - cho hay cơ quan chức năng đã xác định được danh tính của nạn nhân tử vong dưới lòng cống trên đường Hùng Vương (quận Hải Châu) - cạnh chợ Hàn. Đó là ông B.V.M. (SN 1968, trú phường Phước Ninh, quận Hải Châu).

"Theo điều tra ban đầu, do nạn nhân cắt trộm dây cáp nên bị điện giật dẫn đến tử vong", Đại tá Hương thông tin và cho biết cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình lo hậu sự.

Xác định danh tính thi thể người dưới cống ở Đà Nẵng - 1

Cơ quan chức năng phong tỏa hiện trường, mở rộng lòng cống để đưa thi thể nạn nhân ra ngoài (Ảnh: K.N).

Trước đó, trưa 4/5, nhận được thông tin nhiều hộ dân trên tuyến đường Hùng Vương gặp sự cố mất điện, công nhân điện lực đã đến kiểm tra.

Trong lúc đào sửa chữa đường dây cáp điện tại nắp cống phía trước ki ốt 24 chợ Hàn, công nhân điện lực phát hiện một cánh tay người nên trình báo công an.

Nhận tin báo, Công an quận Hải Châu cùng các đơn vị liên quan đã có mặt tại hiện trường để phong tỏa hiện trường, đồng thời tiếp tục mở rộng lòng cống tìm kiếm phần tử thi còn lại.

Tại hiện trường, tuy phần tay của thi thể nằm lộ thiên nhưng phần thân và chân còn mắc kẹt dưới cống, chưa thể đưa lên được. Các đơn vị phối hợp thống nhất phương án cắt phá bê tông miệng cống để tiếp cận thi thể.

Ngoài ra, lực lượng chức năng còn phát hiện một chiếc kìm dính trên sợi dây cáp điện.