Thi thể nam giới đang phân hủy giấu trong bao tải

Nguyễn Hạnh Cập nhật |(21/09/2022, 02:37, pm)


Cơ quan chức năng tỉnh Khánh Hòa đang điều tra, xác minh vụ phát hiện một thi thể nam giới được giấu trong bao tải, vứt bên đường.

Ngày 21/9, Công an huyện Khánh Vĩnh (tỉnh Khánh Hòa) cho biết đang phối hợp với Công an tỉnh Khánh Hòa điều tra làm rõ vụ việc thi thể trong bao tải tại xã Thái Sơn.

Theo thông tin ban đầu, tối 20/9, Công an xã Sơn Thái, huyện Khánh Vĩnh nhận được tin báo của người đi đường về việc phát hiện một bao tải có mùi hôi thối tại Quốc lộ 27C, thuộc thôn Bố Lang (xã Sơn Thái).

Thi thể nam giới đang phân hủy giấu trong bao tải - 1

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc (Ảnh: Xuân Hòa).

Nhận được tin báo, Đội Điều tra tổng hợp đã phối hợp với Công an xã Sơn Thái tiến hành kiểm tra, phát hiện bên trong bao tải màu xanh da trời, có buộc dây ở miệng bao, bên trong có một tử thi đang trong giai đoạn phân hủy mạnh.

Lực lượng Công an đã tiến hành bảo vệ hiện trường, lập biên bản vụ việc. Đồng thời báo cáo công an tỉnh để cử lực lượng tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi.

Qua công tác khám nghiệm tử thi, xác định tử thi là nam giới, cao khoảng 1m6. Thời gian tử vong khoảng 7 ngày.

Công an các xã, thị trấn trên địa bàn đã thông báo đến các hộ gia đình tìm người thân bị mất tích trong khoảng thời gian 7 ngày về trước, nhưng chưa ghi nhận trường hợp nào.

Lực lượng chức năng đang tiếp tục xác định danh tính nạn nhân và điều tra nguyên nhân vụ án mạng.