NÓNG: Đã tìm thấy bé trai hơn 2 tuổi mất tích trong công viên ở Bắc Ninh

Nguyễn Hạnh Cập nhật |(22/08/2020, 10:29, pm)

Tin từ: #Bắc Ninh
Cơ quan công an đã tìm thấy bé trai ở địa phận tỉnh Tuyên Quang và đưa cháu quay trở về với gia đình.

NÓNG: Đã tìm thấy bé trai hơn 2 tuổi mất tích trong công viên ở Bắc Ninh - 1

Công an đã tìm thấy bé Gia Bảo tại địa phận tỉnh Tuyên Quang

Tối 22/8, trao đổi với PV, một lãnh đạo Công an tỉnh Bắc Ninh cho biết, đơn vị vừa phối hợp với Công an TP.Bắc Ninh và các đơn vị nghiệp vụ tìm thấy bé trai bị lạc ở công viên và đưa cháu bé quay trở về với gia đình.

"Chúng tôi tìm thấy cháu bé ở địa phận tỉnh Tuyên Quang, tình hình sức khoẻ hiện chưa có báo cáo cụ thể, tuy nhiên cơ bản là ổn định. Lực lượng được cử lên Tuyên Quang đang trên đường đưa cháu bé về Bắc Ninh", vị lãnh đạo này thông tin.

Trước đó, theo trình báo của gia đình, vào khoảng 17h30 chiều 21/8, anh Nguyễn Văn Hưng có đưa con trai ra Công viên Nguyễn Văn Cừ đoạn đối diện hồ điều hoà TP.Bắc Ninh chơi.

Tuy nhiên, chỉ vừa rời mắt con được một lúc anh Hưng không nhìn thấy con đâu. Lúc này anh vội tìm kiếm xung quanh nhưng không thấy tung tích bé Gia Bảo.

Ngay sau đó người nhà đã nhanh chóng báo công an. Công an TP Bắc Ninh cùng lực lượng chức năng hỗ trợ tìm kiếm cháu bé. Nhận được tin báo công an đã nhanh chóng vào cuộc cùng gia đình cả đêm tìm kiếm cháu Gia Bảo nhưng đến sáng nay vẫn chưa có thông tin gì về bé.

Đến ngày 22/8, Công an TP.Bắc Ninh đã có thông báo về đối tượng nghi vấn và đặc điểm nhận dạng của cháu bé bị mất tích.

Khi mất tích cháu Bảo mặc quần áo cộc màu xám, trên áo có in hình chuột Mickey, không đi dép. Cháu có nốt ruồi đen bên dưới đuôi mắt phải.

Cháu Bảo trú tại khu Phúc Toại, phường Khúc Xuyên, TP.Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh. Bố cháu là Nguyễn Văn Hưng (1983), mẹ là Cao Thị Ngọc Yến (SN 1985).

Đặc điểm đối tượng nghi vấn, một người phụ nữ khoảng gần 50 tuổi, mặc áo trắng, quần đen.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Link gốc: