Người phụ nữ tử vong nghi do bị chồng đánh

Nguyễn Hạnh Cập nhật |(16/09/2019, 01:19, am)

Tin từ: #Nam Định
Sau khi xảy ra mâu thuẫn, Hương đã đánh vợ mình rồi bỏ ra ngoài, đến tối quay lại thì Hương phát hiện chị vợ mình đã tử vong nên đã báo với chính quyền địa phương. Sau sự việc, Hương bị tạm giữ khẩn cấp để phục vụ quá trình điều tra.

Sáng ngày 17/9, Công an huyện Nam Trực, tỉnh Nam Định xác nhận, trên địa bàn xã Điền Xá, huyện Nam Trực đã xảy ra một vụ án mạng khiến một phụ nữ tử vong. Nghi can bước đầu xác định chính là chồng của nạn nhân hiện đang bị tạm giữ để điều tra.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng hơn 18h ngày 16/9, Phạm Xuân Hương (43 tuổi), trú tại thôn Lã Điền, xã Điền Xá, huyện Nam Trực, Nam Định và chị Nguyễn Thị Thanh T. (20 tuổi), quê ở xã Rạch Giá, tỉnh Bến Tre, đang sống chung với nhau như vợ chồng (Hương và chị T. đã có một con nhỏ), xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát. Hương đã đánh chị T. rồi bỏ ra ngoài.

Người phụ nữ tử vong nghi do bị chồng đánh - 1

 

Cơ quan pháp y khám nghiệm tử thi tìm nguyên nhân tử vong của nạn nhân

Đến khoảng gần 20h tối cùng ngày, Hương vào chỗ chị T. thì phát hiện chị này đã tử vong nên đã báo với chính quyền.

Sau đó, công an huyện đã thực hiện lệnh bắt và tạm giữ hình sự trong trường hợp khẩn cấp đối với Phạm Xuân Hương để phục vụ điều tra.

Phía Công an huyện Nam Trực cho biết, bản thân Hương thừa nhận đánh chị T. trước thời điểm nạn nhân tử vong, nhưng để có kết luận chính xác Hương có phải là hung thủ hay không thì phải đợi kết quả giám định pháp y, làm rõ nguyên nhân tử vong của nạn nhân cũng như các kết quả điều tra khác.

Được biết, Phạm Xuân Hương là đối tượng nghiện có hồ sơ quản lý tại công an địa phương.

Công an đang tiếp tục điều tra làm rõ.

Đức Văn