Nam thanh niên đi ô tô yêu cầu đổ đầy bình dầu rồi... quỵt tiền

Nguyễn Hạnh Cập nhật |(25/08/2020, 11:45, pm)

Tin từ: #Buôn Ma Thuột
Lái xe ô tô vào cửa hàng xăng dầu yêu cầu đổ đầy bình, sau đó tài xế không trả tiền mà nhanh chóng nhấn ga tẩu thoát trước sự ngỡ ngàng của nhân viên cây xăng.

Ngày 25/8, bà Trần Thị Hảo (46 tuổi, ngụ xã Hòa Phú, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk) đã làm đơn trình báo lên cơ quan công an về việc bà bị một nam thanh niên vào cửa hàng đổ dầu rồi bỏ chạy mà không trả tiền.

Nam thanh niên đi ô tô yêu cầu đổ đầy bình dầu rồi... quỵt tiền - 1

 

Hình ảnh ghi lại nam thanh niên đổ dầu rồi quỵt tiền (ảnh cắt từ camera)

Theo bà Hảo, bà là nhân viên cửa hàng xăng dầu Tuấn Hùng tại xã Hòa Khánh (TP Buôn Ma Thuột). Vào lúc 21h50 ngày 24/8, có một thanh niên điều khiển chiếc xe ô tô màu đen, hiệu Fortuner, mang BKS 48A-05xxx vào của hàng xăng dầu Tuấn Hùng để đổ dầu.

Lúc này, nam thanh niên độ tuổi khoảng từ 25 - 29 tuổi yêu cầu bà Hảo đổ đầy bình dầu. Sau khi đổ đầy bình với số tiền 410 nghìn đồng thì thanh niên nói với bà Hảo là ngày mai sẽ trả tiền.

Tuy nhiên, bà Hảo không đồng ý vì sáng sớm ngày hôm sau bà phải giao đủ số tiền cho cửa hàng rồi thay ca. Chần chừ một lúc, thanh niên nói với bà Hảo để gọi điện thoại cho người thân mang tiền đến trả. Tuy nhiên, người này nhanh chóng lên xe rồ ga tẩu thoát khỏi cửa hàng.

Tất cả diễn biến của sự việc đã được camera an ninh của cửa hàng xăng dầu ghi lại. Theo bà Hảo, bà làm nhân viên bán xăng dầu đã gần 7 năm nay và đây là trường hợp quỵt tiền đầu tiên mà bà gặp phải.

"Chiếc xe đó dung tích bình dầu là 80 lít nhưng mới đổ được 32 lít đã đầy bình. Như vậy, không phải do xe hết xăng, lỡ đường nhưng không hiểu sao thanh niên này lại làm như thế", bà Hảo băn khoăn.

Hiện cơ quan công an đang truy tìm nam thanh niên này, điều tra vụ việc.

Theo Thúy Diễm/ Dân Trí

Link gốc: