Giám đốc công ty bảo vệ dọa "bắn vỡ sọ" người đi đường?

Nguyễn Hạnh Cập nhật |(05/09/2020, 09:26, pm)

Tin từ: #Bắc Ninh
Công an TP Bắc Ninh cho biết, đơn vị đang vào cuộc xác minh vụ việc ông Nguyễn Văn Sướng - Giám đốc một công ty bảo vệ - rút vật giống súng ra dọa bắn người đi đường.

Giám đốc công ty bảo vệ dọa bắn vỡ sọ người đi đường? - 1

 

Nhấn để phóng to ảnh

Hình ảnh ông Nguyễn Văn Sướng rút súng dọa bắn người tài xế vừa có va chạm với mình (ảnh trái) và chiếc ô tô 7 chỗ của ông Sướng (ảnh phải). (Ảnh: Cổng thông tin điện tử Công an Bắc Ninh)

Chiều ngày 5/9, trao đổi với phóng viên, Đại tá Nguyễn Hồng Vị - Trưởng Công an thành phố Bắc Ninh (tỉnh Bắc Ninh) - cho biết, trưa ngày 5/9, mạng xã hội xôn xao hình ảnh người đàn ông mặc sơ mi trắng lịch sự, đi ô tô, rút một vật giống súng đe dọa người đi đường.

Cụ thể, theo thông tin lan truyền trên mạng, thời điểm xảy ra vụ việc, do giao thông đông đúc, đường hẹp, tài xế ô tô 7 chỗ hiệu Toyota Fortuner màu đen BKS 99A-306.30 xin vượt nhưng không được xe phía trước nhường đường. Bực tức, người này xuống xe rút một vật giống súng ra đe dọa "bắn vỡ sọ" tài xế chiếc xe không cho vượt. Sau đó, người này nhanh chóng quay lại xe ô tô rời đi.

Đoạn clip sau khi được đăng tải trên mạng khiến cộng đồng bức xúc trước thái độ và hành vi côn đồ của người đàn ông nói trên. Nhiều người yêu cầu cơ quan chức năng vào cuộc truy tìm người đàn ông này để xử lý nghiêm.

Ngay sau khi nắm thông tin vụ việc, Công an thành phố Bắc Ninh đã vào cuộc điều tra, xác minh. Qua đó xác định người đàn ông rút súng đe dọa người đi đường là ông Nguyễn Văn Sướng - Giám đốc Công ty TNHH bảo vệ Hàm Long, có trụ sở tại thành phố Bắc Ninh.

Tại cơ quan công an, ông Sướng khai, khi đi qua cầu Đại Phúc (thành phố Bắc Ninh) thì xảy ra việc chen lấn xe. Bực tức ông Sướng rút súng bắn đạn cao su ra dọa tài xế xe ô tô biển Quảng Ninh.

"Chúng tôi chưa giám định súng, nhìn qua thì có khả năng là súng bắn đạn cao su, không phải súng quân dụng. Đơn vị đang làm rõ xem ông Sướng có hành vi gây rối không", Đại tá Nguyễn Hồng Vị cho biết.

Công an TP Bắc Ninh đang vào cuộc xác minh vụ việc, xử lý theo đúng quy định pháp luật.

Theo Bá Đoàn/ Dân Trí

Link gốc: