Điều tra vụ người phụ nữ tử vong sau khi vào nhà nghỉ “tâm sự”

Nguyễn Hạnh Cập nhật |(28/08/2020, 09:46, pm)

Tin từ: #Đồng Nai
Trưa 28/8, Công an tỉnh Đồng Nai cho biết đang tiến hành điều tra làm rõ vụ án mạng xảy ra tại 1 khách sạn ở thị trấn Dầu Giây khiến 1 người phụ nữ tử vong.

Theo đó, vào tối khuya 27/8, Công an huyện Thống Nhất (tỉnh Đồng Nai) nhận được tin báo của một khách sạn trên địa bàn thị trấn Dầu Giấy (huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai) về việc phát hiện 1 phụ nữ được phát hiện đã tử vong trong phòng.

Điều tra vụ người phụ nữ tử vong sau khi vào nhà nghỉ “tâm sự” - 1

 

Đến rạng sáng 28/8, thi thể nạn nhân mới được đưa về nhà xác bệnh viện để phục vụ công tác điều tra

Tiếp nhận tin báo, lực lượng chức năng cùng các đơn vị chuyên môn đã có mặt tiến hành khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai nhân chứng.

Bước đầu nhận định, nạn nhân là nữ (khoảng hơn 50 tuổi), trên người nạn nhân có nhiều vết đâm.

Theo lời khai của nhân viên khách sạn, vào chiều 27/8, người phụ nữ trên đã đến khách sạn thuê phòng nghỉ. Đi cùng người phụ nữ là 1 người đàn ông (cũng tầm hơn 50 tuổi).

Sau khi cả 2 “tâm sự” vài giờ đồng hồ thì người đàn ông rời phòng với dáng vẻ vội vã, hấp tấp. Nhận thấy sự bất thường của người đàn ông trên nên nhân viên khách sạn quyết định lên phòng kiểm tra.

Khi mở cửa phòng, nhân viên khách sạn tá hoả nhìn thấy người phụ nữ đã tử vong, trên người có vết đâm.

Đến rạng sáng 28/8, lực lượng chức năng mới hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường vụ án. Đồng thời, lực lượng chức năng cũng đã trích xuất hình ảnh từ camera an ninh của khách sạn để tiến hành truy xét hung thủ.

Theo Khoa Nam/ Dân Trí

Link gốc: