Bắt 18 đối tượng liên quan cái chết của một thanh niên

Hoàng Phúc Cập nhật |(03/10/2022, 10:06, am)


Trong quá trình phóng nhanh, lạng lách, một số đối tượng trong nhóm của Ý tông trúng xe của anh D.. Vụ tai nạn khiến một người trong nhóm của Ý tử vong tại chỗ.

Ngày 2/10, Công an huyện Đông Anh, TP Hà Nội, đang tạm giữ 18 đối tượng để củng cố hồ sơ, xử lý về hành vi "gây rối trật tự công cộng".

Theo cơ quan chức năng, tối 30/9, công an huyện nhận tin báo của người dân về một vụ tai nạn ở quốc lộ 3, thuộc thị trấn Đông Anh. Vụ việc khiến một người tử vong, 3 người khác bị thương.

Bắt 18 đối tượng liên quan cái chết của một thanh niên - 1

Nhóm nghi phạm liên quan đến vụ việc. (Ảnh: CAND).

Qua điều tra, cảnh sát xác định vụ tai nạn liên quan đến một nhóm thanh niên gây rối trật tự công cộng tại các xã Tiên Dương, Uy Nỗ, Vĩnh Ngọc và thị trấn Đông Anh.

Theo đó, Đặng Ngọc Ý (17 tuổi) lập nhóm chat "Đông Anh News" với khoảng hơn 20 thành viên. Nhóm này hẹn nhau tối 30/9 sẽ mang theo dao, túyp gắn dao, phóng lợn... đi đánh nhau với một nhóm khác ở xã Uy Nỗ.

Khoảng 20h ngày 30/9, nhóm của Ý đến khu vực tòa nhà Công ty xổ số ở thôn Cổ Dương, xã Tiên Dương, nhưng không gặp đối thủ. Chúng sau đó phóng xe máy với vận tốc 70-80km/h, bấm còi, lạng lách nhiều nơi để truy lùng nhóm đối phương.

Khi chạy đến khu vực khách sạn Minh Cường, một số đối tượng đã tông trúng xe của anh T.S.D. đang chở theo bạn. Cú đâm khiến Trần Trung Hiếu (thuộc nhóm của Ý) tử vong tại chỗ, 3 người khác bị thương được đưa đi cấp cứu. Cả nhóm sau đó đưa hung khí cho một đối tượng đem giấu.

Link gốc: