Cơ hội xuất khẩu 16 - 20 tấn hạt điều W320 mỗi tháng sang thị trường Mỹ

Nguyễn Hạnh Cập nhật |(12/07/2018, 04:27, pm)


Tên sản phẩm: Hạt điều nhân W320; Số lượng: 16 đến 20 tấn/ tháng; Loại: W320; Đóng gói: Túi hút chân không (theo yêu cần của khách hàng); Phương thức báo giá: CIF Dover New Jersey, Mỹ.

Ông Christopher Palmer đại diện công ty ████████████████████████ LLC tại Mỹ đã trao đổi với chúng tôi về đơn hàng hạt điều W320

Công ty █████████████████████████LLC có trụ sở tại █████████████████████████████,  New Jersey,  Mỹ. Đây là một trong những công ty dẫn đầu về nhập khẩu, phân phối và sản xuất các loại thực phẩm như trái cây sấy, các loại hạt, đồ ăn nhanh ở thị trường Đông Bắc Mỹ.  Công ty ông là nhà phân phối sản phẩm chính thức cho các cửa hàng tiện lợi, các tiệm tạp hóa và một số hệ thống siêu thị tại Mỹ.

Không chỉ phân phối sản phẩm trực tiếp mà với sự phát triển nhanh của công nghệ thông tin, công ty ông cũng đã xây dựng 2  trang web bán sản phẩm online vô cùng chuyên nghiệp phục vụ nhu cầu mua hàng trực tuyến của khách hàng.

Hiện tại ông đang có nhu cầu nhập khẩu từ 16 đến 20 tấn hạt điều nhân W320 chưa chế biến có chất lượng cao mỗi tháng,  để sản xuất và phân phối cho thị trường trong nước.

Ngoài ra, ông cũng xin gửi tới Quý vị giấy tờ nhập khẩu - Vận đơn Bill of Lading (B/L) cho lô hàng mận sấy mà công ty đã nhập khẩu từ Argentina để Quý vị có thể tin tưởng ông là nhà nhập khẩu có nhu cầu mua hàng thực sự, có kinh nghiệm mua hàng hóa từ trước chứ không phải người mới hỏi mua lần đầu.

Ông chưa từng nhập khẩu bất cứ mặt hàng nào từ Việt nam. Vì vậy, nếu có thể tìm được nhà cung cấp có chất lượng hạt điều tốt và giá cả phù hợp ông sẽ sang Việt Nam gặp gỡ nhà cung cấp trao đổi thêm về giá cả và kiểm tra chất lượng hạt điều để  hợp tác lâu dài, nhập khẩu hàng tháng mặt hàng này.

Thông tin chi tiết về đơn hàng xin được gửi tới quý doanh nghiệp như sau:

Tên sản phẩm: Hạt điều nhân W320

Số lượng: 16 đến 20 tấn/ tháng

Loại: W320

Đóng gói: Túi hút chân không (theo yêu cần của khách hàng)

Phương thức báo giá: CIF Dover New Jersey, Mỹ

Phương thức thanh toán: TT

Quý doanh nghiệp có thể đáp ứng được nhu cầu mua hàng của khách vui lòng gửi báo giá sớm theo email dưới đây và liên hệ với khách qua whatsapp. Xin chân thành cảm ơn!

Lưu ý của chúng tôi đến các nhà cung cấp: Đơn hàng mà chúng tôi đang gửi đến quý vị là Cơ hội giao thương ĐẶC BIỆT. Vận đơn B/L mà chúng tôi đính kèm thể hiện khách hàng là người mua tiềm năng. Trong trường hợp quý vị đã chào hàng mà chưa nhận lại phản hồi ngay, chúng tôi mong quý vị kiên nhẫn với đơn hàng và nên gửi lại e-mail một lần nữa tới đối tác để thể hiện sự chuyên nghiệp của mình. Mong quý vị nắm bắt cơ hội và chào hàng trong thời gian sớm nhất để có thể thành công với đơn hàng ĐẶC BIỆT này.

Mr Christopher Palmer

Công ty: ████████████████████████████

Wedsite: www.███████████████com & www.███████.com

Email: ████████████████████████.com

Whatsapp: +1 ██████████████

A210618-DTQ