Doanh Nghiệp Chung Tay Đẩy Lùi Dịch Bệnh Covid-19

Nguyễn Hạnh Cập nhật |(16/09/2021, 08:31, pm)


Ngày 13/9/2021, Công ty Thương mại TNHH Cao Thuận Phát và Công ty TNHH S-SPEAKER đã trao tặng 100 hộp viên dinh dưỡng và bổ sung năng lượng trị giá 180 triệu đồng cho Bệnh viện điều trị Covid-19 vừa thành lập tại Hà Nội.

Đây là một trong những hoạt động mang ý nghĩa thiết thực đồng thời cũng thể hiện sự quan tâm và chia sẻ với những khó khăn, cùng các đơn vị tuyến đầu đang làm nhiệm vụ trong công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn.

Đại diện Bệnh viện điều trị Covid-19, PGS.TS.BS Hoàng Bùi Hải, Trưởng khoa cấp cứu Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, Phó Giám đốc Bệnh viện Covid-19 cho biết tập thể y bác sĩ bệnh viện rất trân trọng và cảm ơn sự quan tâm của các đơn vị đã cùng chung tay phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

The Survival Tabs – Viên uống dinh dưỡng sinh tồn và bổ sung năng lượng được phát minh ra đầu tiên cho các nhà du hành vũ trụ, đẩ giải quyết vấn đề tiêu hóa khó khăn trong môi trường không trọng lực ngoài không gian. Ngày nay, thực phẩm sinh tồn được sử dụng bởi các vận động viên, các nhà thám hiểm, đội cứu nạn và tất cả các ngành nghề khắp nơi trên thế giới. The Survival Tabs được cấp giấy chứng nhận của Cục quản lý Thực phẩm - Dược phẩm HoaKỳ - FDA, bào chế 100% từ các nguyên liệu tự nhiên. The Survival Tabs thay thế cho các bữa ăn hàng ngày dùng để ngậm hoặc nhai như viên kẹo, không cần tốn thời gian chuẩn bị hay nấu nướng. The Survival Tabs chứa đựng tất cả các nguồn dinh dưỡng quan trọng và thiết yếu cần thiết cho các hoạt động thể chất của cơ thể. Hình thức nhỏ gọn và dễ dàng mang theo. Đây là nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho mọi tình huống khẩn cấp hay thiên tai.

Ở Việt Nam, The Survival Tabs hiện nay được phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH S-SPEAKER. Văn phòng đại diện đặt tại phía Bắc là công ty TNHH Thương Mại Cao Thuận Phát và phía nam là Công ty CP Lục Anh Gia.

Trao đổi với chúng tôi (PV), bà Hiền Anh - Giám Đốc Phát Triển Thị Trường của Công ty TNHH S-SPEAKER tại Việt Nam, cho biết : “Trong nỗ lực chung tay cùng cộng đồng xã hội phòng, chống dịch bệnh Covid-19, chúng tôi mong muốn sẽ động viên và chia sẻ được phần nào những khó khăn mà các y bác sĩ đang đương đầu trên mặt trận chống dịch đầy căng thẳng này. Hy vọng những sản phẩm mà chúng tôi dành tặng sẽ tiếp sức thêm cho đội ngũ chiến sĩ tuyến đầu  góp phần giúp chúng ta chiến thắng đại dịch.