Cơ hội xuất khẩu 250,000 tấn clinker sang Trung Quốc từ ông Jason

Nguyễn Hạnh Cập nhật |(11/07/2018, 11:31, am)


Tên sản phẩm: Clinker Số lượng: 250,000 tấn/tháng Loại: ASTM C150 Type I Phương thức báo giá: FOB & CIF

Ông Jason – đại diện đến từ công ty███████████████████████████ Co., Ltd đang có nhu cầu tìm mua clinker tại Việt Nam
 

Hình ảnh có liên quan

Tên sản phẩm: Clinker

Số lượng: 250,000 tấn/tháng

Loại: ASTM C150 Type I

Thông số kỹ thuật chi tiết của sản phẩm

 

Phương thức báo giá: FOB & CIF

Cảng đến: QINGDAO CHINA

Phương thức thanh toán: LC

Hình ảnh website công ty

 

Công ty ███████████████████████████ Co., Ltd được thành lập vào năm 1991, có trụ sở tại Trung Quốc. Công ty của ông chuyên về các sản phẩm nhựa, vừa nghiên cứu, sản xuất đồng thời kết hợp dịch vụ và bán hàng nói chung. Ngoài ra công ty còn sản xuất nhiều mặt hàng khác bao gồm bánh xe mài sợi / gia cố bằng sợi, bánh mài siêu mỏng, bánh xe trung tâm, bánh xe uốn cong, vv. Các mặt hàng này được bán tốt tại hơn 30 tỉnh, thành phố ở Trung Quốc và được hoan nghênh rộng rãi bởi khách hàng từ Châu Âu, Trung Đông, Đông Nam Á và các nước khác và khu vực. Hiện giờ ông đang muốn tìm mua clinker với đơn hàng thường xuyên cho đối tác của mình. Trước đây ông đã từng nhập khẩu từ Iran và Nga.

Hình ảnh danh thiếp của ông

 


Từ những thương vụ trước mà chúng tôi xúc tiến, xin gửi tới quý doanh nghiệp giấy tờ nhập khẩu cho sản phẩm XI MĂNG tại VIỆT NAM mà ông Jason đã từng giao dịch trước đây, để quý vị có thể tin tưởng ông là vị khách tiềm năng và có nhiều kinh nghiệm. Ông Jason cũng chia sẽ rất muốn hợp tác lâu dài với  doanh nghiệp Việt Nam

Quý doanh nghiệp Việt Nam quan tâm tới đơn hàng trên, vui lòng liên hệ với ông qua email hoặc whatsapp để báo giá và trao đổi thêm. Cảm ơn Quý vị!

Lưu ý của chúng tôi đến các nhà cung cấp: Đơn hàng mà chúng tôi đang gửi đến quý vị là Cơ hội giao thương ĐẶC BIỆT. Vận đơn mà chúng tôi đính kèm thể hiện khách hàng là người mua tiềm năng và đã mua hàng trước đây. Trong trường hợp quý vị đã chào hàng mà chưa nhận lại phản hồi ngay, chúng tôi mong quý vị kiên nhẫn với đơn hàng và nên gửi lại e-mail một lần nữa tới đối tác để thể hiện sự chuyên nghiệp của mình. Mong quý vị nắm bắt cơ hội và chào hàng trong thời gian sớm nhất để có thể thành công với đơn hàng ĐẶC BIỆT này.

Mr Jason

Công ty ██████████████████████████ Co., Ltd

Địa chỉ: ███████████████████████████████████████, Zhengzhou

Website: http://www.████████████com/

Email: █████████████com

Cel/whatsapp: +86 █████████████

A080518-TTQL