Cơ hội xuất khẩu 1000 tấn viên nén mùn cưa mỗi tháng tới thị trường Hàn Quốc

Nguyễn Hạnh Cập nhật |(13/10/2018, 07:53, am)


Tên sản phẩm: Viên nén mùn cưa; Số lượng: 1000 tấn mỗi tháng; Năng suất tỏa nhiệt thực: > 4000 Kcal/kg; Ứng dụng: Làm nhiên liệu đốt lò hơi (Boiler); Lưu ý: Không sử dụng gỗ cây cao su để làm viên nén do gỗ cao su không phù hợp để dùng trong lò hơi; Đóng gói: Bao jumbo; Các chi tiết khác sẽ trao đổi sau với nhà cung cấp; Phương thức thanh toán: LC cho lần đầu, TT cho các lần tiếp theo; Phương thức báo giá: CNF tại cảng Kwang Yang, Hàn Quốc.

Ông Kim ██████████, khách hàng đến từ Hàn Quốc, cần tìm nhà cung cấp cho đơn hàng viên nén mùn cưa của mình.

Hình ảnh chân dung vị khách hàng

Danh thiếp cá nhân của ông Kim

Ông Kim chia sẻ mình hiện là Chủ tịch của công ty ████████████████████. Công ty của ông có trụ sở đặt tại tỉnh Chungbuk, Hàn Quốc, với chuyên ngành chính là kinh doanh gốm sứ với đa dạng mặt hàng khác nhau. Ngoài ra ông còn tham gia lĩnh vực thương mại, chuyên kết nối các nhà cung cấp với khách hàng đặc biệt là ở Hàn Quốc và Việt Nam và tập trung chủ yếu vào các sản phẩm thân thiện với môi trường.

Hiện nay ông Kim cũng cho biết hiện ông đang thực hiện chuyến công tác của mình tại tỉnh Bình Dương, Việt Nam. Và ông rất muốn tìm được nhà cung cấp tốt và uy tín cho đơn hàng viên nén mùn cưa của mình. Thông qua chúng tôi, ông Kim mong sẽ có cơ hội được hợp tác với Quý doanh nghiệp để tiến hành nhập khẩu lâu dài cũng như xây dựng tình hữu nghị tốt đẹp giữa hai bên.

Để tăng thêm niềm tin của Quý doanh nghiệp rằng ông là một vị khách hàng nghiêm túc cũng như đã từng có nhiều kinh nghiệm trong việc nhập khẩu trước đây, vị khách xứ sở kim chi này đã không ngần ngại gửi chúng tôi bản Vận đơn (Bill of Landing) do công ty của ông trước đây nhập khẩu mặt hàng đồ gốm sứ từ Trung Quốc.

B/L nhập khẩu mặt hàng gốm sứ từ Trung Quốc vào ngày 11/01/2017 của công ty ████████████████████

Dưới đây là thông tin chi tiết về đơn hàng

Hình ảnh minh họa sản phẩm

Tên sản phẩm: Viên nén mùn cưa

Số lượng: 1000 tấn mỗi tháng

Năng suất tỏa nhiệt thực: > 4000 Kcal/kg

Ứng dụng: Làm nhiên liệu đốt lò hơi (Boiler)

Lưu ý: Không sử dụng gỗ cây cao su để làm viên nén do gỗ cao su không phù hợp để dùng trong lò hơi

Đóng gói: Bao jumbo

Các chi tiết khác sẽ trao đổi sau với nhà cung cấp

Phương thức thanh toán: LC cho lần đầu, TT cho các lần tiếp theo

Phương thức báo giá: CNF tại cảng Kwang Yang, Hàn Quốc

Quý doanh nghiệp nào có nhu cầu hợp tác với ông Kim, vui lòng liên hệ và trao đổi thêm với ông theo địa chỉ ghi dưới đây. Chúc Quý vị hợp tác thành công với vị khách đến từ Hàn Quốc này!

Lưu ý của chúng tôi đến các nhà cung cấp: Đơn hàng mà chúng tôi đang gửi đến quý vị là Cơ hội giao thương ĐẶC BIỆT. Vận đơn BL nhập khẩu mà chúng tôi đính kèm thể hiện khách hàng là người mua tiềm năng. Trong trường hợp quý vị đã chào hàng mà chưa nhận lại phản hồi ngay, chúng tôi mong quý vị kiên nhẫn với đơn hàng và nên gửi lại Email một lần nữa tới đối tác để thể hiện sự chuyên nghiệp của mình. Mong quý vị nắm bắt cơ hội và chào hàng trong thời gian sớm nhất để có thể thành công với đơn hàng ĐẶC BIỆT này.

Mr Kim ██████████

Công ty: ████████████████████

Địa chỉ: ██████████████████████████████████████████████████████, KOREA

Email: ██████████████@gmail.com

Mobile/Kakaotalk: +82 ████████████

Quốc gia: Hàn Quốc

D081018-VNQ