Cơ hội xuất khẩu 1 container 20ft than trắng sang thị trường Hàn Quốc

Nguyễn Hạnh Cập nhật |(06/10/2018, 09:54, am)


Tên sản phẩm: Than trắng; Số lượng: 1 container 20ft; Thời gian cháy: 3,5 - 4 tiếng; Chi tiết cũng như hình mẫu hai loại than trắng mà khách hàng cần nhập khẩu; Phương thức thanh toán: Trao đổi sau với nhà cung cấp; Phương thức báo giá: Khách hàng muốn nhận cả hai báo giá FOB hoặc CIF đến cảng Busan, Hàn Quốc.

Ông ████ Park đến từ Hàn Quốc có nhu cầu nhập khẩu 1 container 20ft than trắng từ Việt Nam.

Danh thiếp của vị khách hàng

Chia sẻ với chúng tôi, ông Park cho biết mình hiện là Giám đốc của công ty thương mại ████████████. Công ty của ông chuyên quản lý các hoạt động xuất - nhập khẩu cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Hàn Quốc. Ngoài ra hóa chất cũng là một trong những chuyên ngành chính của ████████████. Gần đây ông Park cần tìm nhà cung cấp mặt hàng than trắng từ Việt Nam để phục vụ cho nhu cầu của khách hàng trong nước. Ông mong có thể nhận được báo giá tốt nhất từ Quý doanh nghiệp trong thời gian sớm nhất!

Website của công ty ████████████

Vị khách hàng thân thiện này còn không ngần ngại chia sẻ với chúng tôi bản Vận đơn (Bill of Landing) do ████████████ nhập khẩu Khí Florua từ Trung Quốc vào giữa tháng 7 năm nay. Qua đây, chắc hẳn Quý vị cũng đã thấy được kinh nghiệm dày dặn trong việc nhập khẩu trước đây của ông Park. Chúng tôi mong rằng Quý nhà cung cấp sẽ không bỏ lỡ cơ hội  hợp tác với vị khách Hàn Quốc đầy tiềm năng này!

B/L nhập khẩu Khí Florua từ Trung Quốc vào ngày 17/08/2018 của công ty ████████████

Dưới đây là thông tin chi tiết về đơn hàng

Tên sản phẩm: Than trắng

Số lượng: 1 container 20ft

Thời gian cháy: 3,5 - 4 tiếng

Chi tiết cũng như hình mẫu hai loại than trắng mà khách hàng cần nhập khẩu

Phương thức thanh toán: Trao đổi sau với nhà cung cấp

Phương thức báo giá: Khách hàng muốn nhận cả hai báo giá FOB hoặc CIF đến cảng Busan, Hàn Quốc

Quý doanh nghiệp nào đáp ứng được đơn hàng của ông Park, vui lòng trao đổi cũng như gửi báo giá cho ông qua địa chỉ Email ghi bên dưới đây. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn!

Lưu ý của chúng tôi đến các nhà cung cấp: Đơn hàng mà chúng tôi đang gửi đến quý vị là Cơ hội giao thương ĐẶC BIỆT. Vận đơn BL nhập khẩu mà chúng tôi đính kèm thể hiện khách hàng là người mua tiềm năng. Trong trường hợp quý vị đã chào hàng mà chưa nhận lại phản hồi ngay, chúng tôi mong quý vị kiên nhẫn với đơn hàng và nên gửi lại Email một lần nữa tới đối tác để thể hiện sự chuyên nghiệp của mình. Mong quý vị nắm bắt cơ hội và chào hàng trong thời gian sớm nhất để có thể thành công với đơn hàng ĐẶC BIỆT này.

Mr ████ Park

Công ty: ████████████

Website: http://www.████████████.kr/

Địa chỉ: ███████████████████████████████████████████████████████████████████████████████, Korea

Email: █████@█████.com

Mobile: ████████████

Quốc gia: Hàn Quốc

G041018-VNQ