Thấy tôi pha cà phê thế này chồng phì cười vậy mà mời nếm thử lại uống hết luôn cả ly trong tích tắc!

Hoàng Phúc Cập nhật |(17/07/2020, 12:19, pm)

Tin từ: #Hà Nội
Cà phê đào không chỉ thơm ngon, giải nhiệt mà còn giúp cơ thể luôn tỉnh táo.

Nguyên liệu:

1 quả đào

8g cà phê đen

1 lọ sữa chua uống men sống.

Cà phê là thức uống quen thuộc của người Việt, trong cà phê chứa nhiều khoáng chất như Mg, Ca, K và hàm lượng cao những hợp chất polyphenols giúp chống oxy hóa, làm chậm quá trình lão hóa của cơ thể.

Nếu mỗi buổi sáng uống một ly cà phê còn có tác dụng làm tăng quá trình trao đổi chất, giúp đốt cháy calo.

Cách làm:

Đào gọt vỏ, bỏ hạt rồi thái khối nhỏ.

Thấy tôi pha cà phê thế này chồng phì cười vậy mà mời nếm thử lại uống hết luôn cả ly trong tích tắc! - Ảnh 2.

Cho ½ lượng đào thái khối vào khay làm đá, thêm nước lọc vào để đông thành đá. Cà phê cho vào máy pha cà phê hoặc pha bằng phin.

Thấy tôi pha cà phê thế này chồng phì cười vậy mà mời nếm thử lại uống hết luôn cả ly trong tích tắc! - Ảnh 3.

½ lượng đào còn lại thì xay nhuyễn đổ vào cốc. Tiếp đó thêm viên đào đã đóng đá vào.

Thấy tôi pha cà phê thế này chồng phì cười vậy mà mời nếm thử lại uống hết luôn cả ly trong tích tắc! - Ảnh 4.

Đổ sữa chua uống men sống và cà phê đã pha vào là xong.

Thấy tôi pha cà phê thế này chồng phì cười vậy mà mời nếm thử lại uống hết luôn cả ly trong tích tắc! - Ảnh 5.

Thành phẩm:

Có khá nhiều loại thức uống được pha từ cà phê. Nhưng chỉ với một chút sáng tạo khi kết hợp cà phê với sữa chua uống, thêm chút đào thơm ngon vào là bạn đã có ngay một thức uống mới lạ thơm ngon giải nhiệt mùa hè rồi đấy!

Thấy tôi pha cà phê thế này chồng phì cười vậy mà mời nếm thử lại uống hết luôn cả ly trong tích tắc! - Ảnh 6.

Chúc bạn pha được một ly cà phê đào thật ngon nhé!

Link gốc: