Làm pizza dưa hấu ăn vừa mịn da lại đẹp dáng thôi!

Hoàng Phúc Cập nhật |(22/07/2020, 02:42, am)

Tin từ: #hà nội
Với sự kết hợp từ dưa hấu, sữa chua và các loại trái cây khác của mùa hè, bạn sẽ có món pizza dưa hấu siêu ngon mà làm thì dễ vô cùng!
Quên nước ép và sinh tố dưa hấu đi. Mùa hè này trổ tài với món pizza dưa hấu vừa đẹp da lại khỏe dáng. - Ảnh 1.

Mỗi khi hè đến là những xe dưa hấu xanh mướt chạy chộn rộn khắp các nẻo đường. Dưa hấu vào mùa đã đỏ au còn ngọt mát lịm, vừa bổ vừa rẻ thì hội chị em còn chờ gì mà không mua liền tay!

Quên nước ép và sinh tố dưa hấu đi. Mùa hè này trổ tài với món pizza dưa hấu vừa đẹp da lại khỏe dáng. - Ảnh 2.

Dưa hấu vào mùa chín rộ.

Dưa hấu mua về thường ăn như trái cây hoặc làm nước ép dưa hấu để uống khi lười nhai hoặc ăn không kịp khi dưa chín. Nhưng bạn đã thử qua món pizza dưa hấu vừa lạ miệng vừa đẹp da cho mùa hè này chưa?

Bạn chọn những quả dưa hấu tươi ngon, đem về rửa sạch và cắt thành từng lát vừa ăn, vẫn để nguyên vỏ cho nhanh hoặc bỏ vỏ nếu bạn có thời gian.

Quên nước ép và sinh tố dưa hấu đi. Mùa hè này trổ tài với món pizza dưa hấu vừa đẹp da lại khỏe dáng. - Ảnh 3.

Phết sữa chua thực vật plant-based yogurt (không làm từ sữa bò) như yogurt đậu nành, yogurt sữa dừa nếu bạn ăn thuần chay và kiêng các sản phẩm từ động vật. Nếu bạn theo chế độ ăn bình thường thì dùng sữa chua ít đường hoặc không đường là tốt nhất.

Quên nước ép và sinh tố dưa hấu đi. Mùa hè này trổ tài với món pizza dưa hấu vừa đẹp da lại khỏe dáng. - Ảnh 4.

Phủ topping bằng các loại hạt để cung cấp chất béo như hạt bí, hạt hướng dương, hạnh nhân… và thêm các loại trái cây tươi có vị chua như dâu tây, việt quất, mâm xôi. Thêm chút cơm dừa già nếu bạn muốn cảm giác giòn giòn và béo ngậy nhé!

Quên nước ép và sinh tố dưa hấu đi. Mùa hè này trổ tài với món pizza dưa hấu vừa đẹp da lại khỏe dáng. - Ảnh 5.

Dưa hấu thỏa lòng mát dạ cho hội không mặn mà nước lọc mà mê đắm thứ nước ngòn ngọt. Lượng nước chiếm hơn 90% khối lượng quả, dưa hấu vừa cung cấp nước vừa cung cấp các loại khoáng chất, vitamin, chất chống oxy hóa vô cùng có lợi cho sức khỏe.

Quên nước ép và sinh tố dưa hấu đi. Mùa hè này trổ tài với món pizza dưa hấu vừa đẹp da lại khỏe dáng. - Ảnh 6.

Lưu ý: Món pizza dưa hấu ngon từ quả, ngọt lịm tim này thích hợp để làm món ăn nhẹ, món tráng miệng. Vì độ chua từ sữa chua, trái cây nên món này sẽ không thích hợp cho dạ dày khi bạn đang đói.

Hãy thử biến tấu dưa hấu theo một cách thật chill bạn nhé!

 
Link gốc: