Cơ hội xuất khẩu 10 container 40ft cuộn giấy ăn cỡ lớn đến từ khách hàng người Iraq

Nguyễn Hạnh Cập nhật |(13/10/2018, 07:02, am)


Tên sản phẩm: Cuộn giấy ăn cỡ lớn; Số lượng: 10 container 40ft; Kích thước chiều rộng: 36cm (5 container 40ft) và 72cm (5 container 40ft); Chất liệu: Bột gỗ tự nhiên; Màu sắc: Trắng; Thiết kế: 2 lớp; Đường kính của cuộn giấy: 115mm; Các chi tiết khác sẽ trao đổi sau với nhà cung cấp; Phương thức báo giá: FOB.

Thương nhân Iraq hiện làm việc tại Trung Quốc, có nhu cầu nhập khẩu 10 container 40ft cuộn giấy ăn cỡ lớn.

Hình ảnh danh thiếp của vị khách hàng

Bà Amina là vị khách hàng thân thiết đến từ công ty ████████, có trụ sở đặt tại Trung Quốc. Vị khách người Iraq chia sẻ rằng mình hiện đang sinh sống và làm việc tại Trung Quốc, song song với đó là kết nối với công ty chi nhánh ở bên Iraq, quê hương của bà. Công ty chi nhánh tại Iraq có tên gọi ██████████████ và cũng hoạt động trong lĩnh vực thương mại với chuyên ngành chính thuộc lĩnh vực xuất nhập khẩu quốc tế như công ty ████████. Gần đây bà Amina có nhận được đơn hàng cuộn giấy ăn cỡ lớn nên bà đã liên lạc với chúng tôi với mong muốn có thể tìm nhà cung cấp phù hợp với mình.

Qua cuộc trò chuyện, chúng tôi nhận thấy bà Amina là một người rất nghiêm túc trong công việc. Và để có thể chứng minh kinh nghiệm nhập khẩu trước đây của mình, bà đã gửi tới chúng tôi bản Vận đơn (Bill of Landing) trước đây do công ty chi nhánh bên Iraq nhập khẩu từ Việt Nam với cùng mặt hàng hộp carton.

B/L nhập khẩu hộp carton từ Việt Nam trước đây của công ty ██████████████

Dưới đây là thông tin chi tiết về đơn hàng

Hình ảnh mẫu sản phẩm khách hàng gửi chúng tôi 

Tên sản phẩm: Cuộn giấy ăn cỡ lớn

Số lượng: 10 container 40ft

Kích thước chiều rộng: 36cm (5 container 40ft) và 72cm (5 container 40ft)

Chất liệu: Bột gỗ tự nhiên

Màu sắc: Trắng

Thiết kế: 2 lớp

Đường kính của cuộn giấy: 115mm

Các chi tiết khác sẽ trao đổi sau với nhà cung cấp

Phương thức báo giá: FOB

Quý nhà cung cấp nào có nhu cầu hợp tác với bà Amina, vui lòng liên hệ và trao đổi với bà theo thông tin liên lạc ghi bên dưới đây. chúng tôi cảm ơn và chúc Quý vị thành công với đơn hàng này!

Lưu ý của chúng tôi đến các nhà cung cấp: Đơn hàng mà chúng tôi đang gửi đến quý vị là Cơ hội giao thương ĐẶC BIỆT. Vận đơn BL nhập khẩu mà chúng tôi đính kèm thể hiện khách hàng là người mua tiềm năng. Trong trường hợp quý vị đã chào hàng mà chưa nhận lại phản hồi ngay, chúng tôi mong quý vị kiên nhẫn với đơn hàng và nên gửi lại Email một lần nữa tới đối tác để thể hiện sự chuyên nghiệp của mình. Mong quý vị nắm bắt cơ hội và chào hàng trong thời gian sớm nhất để có thể thành công với đơn hàng ĐẶC BIỆT này.

Mrs Amina

Công ty: ████████

Email: ████████@█████.com

WeChat ID: ███████

Mobile: ███████████████

Quốc tịch: Iraq

Quốc gia: Trung Quốc

A081018-VNQ