Cơ hội tiềm năng xuất khẩu 7500 Tấn Gỗ Keo Tai Tượng sang Indonesia

Nguyễn Hạnh Cập nhật |(13/07/2018, 11:14, am)


Tên sản phẩm: GỖ KEO TAI TƯỢNG TRÒN Mục đích sử dụng: Sản xuất giấy Kích thước: Loại 1: Dài 2m đến 2,7m Loại 2: Dài 4m đến 4.2m Đường kính: 8cm đối với cây hơn 7 năm tuổi; 10cm đối với cây từ 5 đến 7 tuổi Gỗ khô tự nhiên Số lượng: 1 xà lan 300 feet hoặc 7.500 Tấn cho lần nhập thử đầu tiên. Nếu lô hàng thử đảm bảo đủ các tiêu chí trên, Ông Edward sẽ nhập mỗi tháng 2 lần với số lượng 7.500 Tấn/1 lần. Phương thức thanh toán: Trao đổi khi nhận được liên hệ Báo giá CNF: giá giao hàng tại cảng Palembang, Indonesia

Ông Edward Salas liên hệ với chúng tôi vì Công ty Ông đang cần nhập khẩu GỖ KEO TAI TƯỢNG TRÒN với số lượng lớn từ Việt Nam.

Hình ảnh Ông Edward

 

Ông Edward hiện đang là Trưởng Phòng Bộ phận thu mua gỗ đầu vào của Công ty █████████████████████████████████████. Công ty này được thành lập từ năm 1991, là Công ty con của tập đoàn █████████– chuyên kinh doanh và đầu tư kinh doanh tổng hợp lớn của Nhật Bản, với 600 nhánh ở 84 quốc gia, trong đó có Việt Nam.

Ông Edward chia sẻ █████████████████████████████████████ tự hào là doanh nghiệp sản xuất giấy với chất lượng đẳng cấp bậc nhất thế giới. Hiện tại Công ty của Ông Edward đang nhập khẩu gỗ Keo từ Malaysia thường xuyên với khối lượng rất lớn.

Hình ảnh nhập khẩu gỗ từ Malaysia do khách hàng cung cấp


Chúng tôi tin rằng với hơn 20 năm kinh nghiệm nhập khẩu gỗ cùng , Ông Edward xứng đáng là một đối tác đáng tin cậy và đầy tiềm năng để hợp tác.

Chúng tôi xin gửi tới quý doanh nghiệp giấy tờ nhập khẩu B/L - Bill of Lading - Chứng từ vận tải chuyên chở hàng hóa bằng đường biển mà chỉ những nhà nhập khẩu đã giao dịch hàng hóa thành công trong quá khứ mới có. Trong Vận đơn này, Công ty Ông Edward đã nhập khẩu gỗ thành công từ Malaysia ngày 3/6/2018

 

Chứng nhận xuất xứ của hàng hóa

Và Phiếu đóng gói hàng hóa

 
 

Hiện nay, để đa dạng hóa nguồn cung, vẫn với tiêu chí tìm những đối tác lâu dài, Ông Edward đã thông qua chúng tôi gửi đến Quý vị đơn hàng dưới đây:

Tên sản phẩm: GỖ KEO TAI TƯỢNG TRÒN

Hình ảnh sản phẩm khách hàng gửi

 

Mục đích sử dụng: Sản xuất giấy

Kích thước:

Loại 1: Dài 2m đến 2,7m

Loại 2: Dài 4m đến 4.2m

Đường kính: 8cm đối với cây hơn 7 năm tuổi;

10cm đối với cây từ 5 đến 7 tuổi

Gỗ khô tự nhiên

Số lượng: 1 xà lan 300 feet hoặc 7.500 Tấn cho lần nhập thử đầu tiên.

Nếu lô hàng thử đảm bảo đủ các tiêu chí trên, Ông Edward sẽ nhập mỗi tháng 2 lần với số lượng 7.500 Tấn/1 lần.

Phương thức thanh toán: Trao đổi khi nhận được liên hệ

Báo giá CNF: giá giao hàng tại cảng Palembang, Indonesia

Quý doanh nghiệp có thể đáp ứng được nhu cầu của Ông Edward xin vui lòng liên hệ và gửi báo giá sớm nhất có thể qua email cho Ông theo thông tin bên dưới. Xin chân thành cảm ơn!

Lưu ý của chúng tôi đến các nhà cung cấp: Đơn hàng mà chúng tôi đang gửi đến quý vị là Cơ hội giao thương ĐẶC BIỆT. Vận đơn mà chúng tôi đính kèm thể hiện khách hàng là người mua tiềm năng và đã mua hàng trước đây. Trong trường hợp quý vị đã chào hàng mà chưa nhận lại phản hồi ngay, chúng tôi mong quý vị kiên nhẫn với đơn hàng và nên gửi lại e-mail một lần nữa tới đối tác để thể hiện sự chuyên nghiệp của mình. Mong quý vị nắm bắt cơ hội và chào hàng trong thời gian sớm nhất để có thể thành công với đơn hàng ĐẶC BIỆT này.

Mr. Edward ████ Salas

Công ty: █████████████████████████████████████

Địa chỉ: █████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████

Mobile No: +62 ██████████████████████

Whatsapp: +62 █████████████

Email: ████████████████

Quốc gia: Indonesia

A09072018 - NTTT