Cơ hội xuất khẩu 2 container 40ft GỖ THÔNG XẺ đến từ vị khách người Vanuatu

Nguyễn Hạnh Cập nhật |(15/09/2018, 07:19, am)


Tên sản phẩm: GỖ THÔNG XẺ Kích thước: Rộng 4 inch ~ 10cm; Dày 2 inch ~ 5cm; Dài: Báo giá kích thước TỐI ĐA mà Quý vị có thể cung cấp; Báo giá gỗ sấy và khô tự nhiên; Xẻ thô; Chấp nhận mắt, nứt nhỏ; Số lượng: 2 container 40ft; Phương thức thanh toán: TT; Báo giá: FOB cảng gần nhất với Quý vị.

Vị khách đặc biệt của chúng tôi, Ông Timothy hiện đang có nhu cầu tìm kiếm nhà cung cấp GỖ THÔNG XẺ.

“Xin chào Qúy vị!

Tôi là Timothy, Giám đốc Công ty █████████████████████████ có trụ sở tại đất nước Cộng hòa Vanuatu.

Hình ảnh Ông TimothyDanh thiếp của Ông Timothy

 

██████████████████████████████████████████████████████████████ là một doanh nghiệp chuyên chịu trách nhiệm nhập khẩu hàng hóa và phân phối lại cho thị trường nội địa hoặc các nước lân cận. Hiện nay, chúng tôi đang nhập khẩu các loại thiết bị ô tô từ Hàn Quốc. Ngoài ra Công ty chúng tôi cũng nhập khẩu, sản xuất và phân phối các loại ván sàn, hoặc phụ kiện trang trí trần sàn nhà từ gỗ và các loại nguyên liệu nhựa công nghiệp khác.

Đây là lần đầu tiên tôi tìm đến thị trường Việt Nam để nhập khẩu gỗ thông với mong muốn thông qua chúng tôi có thể tìm được nhà cung với giá cả và chất lượng hàng hóa tốt nhất. Quý vị có thể hoàn toàn tin tưởng tôi đã có kinh nghiệm nhập khẩu nhiều năm nên sau này mọi thủ tục giấy tờ và thanh toán, tôi xin đảm bảo sẽ được tiến hành một cách thận trọng và tuyệt đối an toàn.”

Từ những thương vụ trước, Ông Timothy đã gửi tới quý doanh nghiệp giấy tờ nhập khẩu mà Ông đã từng giao dịch trước đây, để quý vị có thể tin tưởng Ông là vị khách hàng tiềm năng và có nhiều kinh nghiệm.

Đây là Vận đơn (Bill of Lading) mà chỉ những nhà nhập khẩu thành công hàng hóa trong quá khứ mới có. Trong vận đợn này, Ông Timothy đã nhập khẩu ô tô cũ từ Hàn Quốc sang Vanuatu

 

Sau đây  là thông tin sản phẩm xin được gửi tới quý vị như sau:

Tên sản phẩm: GỖ THÔNG XẺ

Hình ảnh do khách hàng cung cấp

 

Kích thước:

Rộng 4inch ~ 10cm

Dày 2 inch ~ 5cm

Dài: Báo giá kích thước TỐI ĐA mà Quý vị có thể cung cấp

Báo giá gỗ sấy và khô tự nhiên

Xẻ thô

Chấp nhận mắt, nứt nhỏ

Số lượng: 2 container 40ft

Phương thức thanh toán: TT

Báo giá: FOB cảng gần nhất với Quý vị

Quý doanh nghiệp quan tâm đến đơn hàng và có thể cung cấp cho Ông Timothy sản phẩm với yêu cầu nêu trên vui lòng liên hệ, gửi báo giá qua email của Ông. Xin cảm ơn.”

Lưu ý của chúng tôi đến các nhà cung cấp: Đơn hàng mà chúng tôi đang gửi đến quý vị là Cơ hội giao thương ĐẶC BIỆT. Vận đơn mà chúng tôi đính kèm thể hiện khách hàng là người mua tiềm năng và đã mua hàng trước đây. Trong trường hợp quý vị đã chào hàng mà chưa nhận lại phản hồi ngay, chúng tôi mong quý vị kiên nhẫn với đơn hàng và nên gửi lại e-mail một lần nữa tới đối tác để thể hiện sự chuyên nghiệp của mình. Mong quý vị nắm bắt cơ hội và chào hàng trong thời gian sớm nhất để có thể thành công với đơn hàng ĐẶC BIỆT này.

Mr. Timothy ███

Công ty: █████████████████████████

Địa chỉ: ███████████████████████████████████

Tel: ████████████

Whatsapp: █████████████████

Email: ██████████████████████

Quốc gia: Cộng hòa Vanuatu

B10092018-NTTT