Dr.Wet – Phụ nữ hiện đại, không ngại yêu mình

Nguyễn Hạnh Cập nhật |(13/09/2023, 09:08, am)


Khăn y tế vệ sinh phụ nữ - Dr. Wet là dòng khăn y tế vệ sinh phụ nữ đầu tiên tại Việt Nam, mở ra xu hướng xây dựng phong cách sống tự tin, lan tỏa giá trị tốt đẹp và truyền cảm hứng tới hàng triệu phụ nữ về thay đổi nhỏ để tạo nên niềm vui lớn.

Ngày 12/09/2023, CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN DƯỢC PHẨM STARMED phối hợp cùng Công ty Tổ chức sự kiện Việt tổ chức sự kiện ra mắt Bộ sản phẩm Dr Wet - Chuyên gia chăm sóc vùng kín cho phụ nữ với tên gọi “Thay đổi tí hon”. Đồng thời tại sự kiện sẽ diễn ra talkshow đặc biệt mang tên “Yêu mình”. Đây là chương trình có ý nghĩa quan trọng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe phụ nữ, nhằm kết nối và đưa những giá trị nhân văn sâu sắc tới một nửa thế giới. Bởi phụ nữ muốn đẹp trước hết phải khỏe mạnh, phụ nữ khỏe mạnh sẽ luôn tự tin và hạnh phúc. 

Trong bối cảnh hội nhập và sự thay đổi hành vi mua hàng của thế hệ trẻ mới, đang tác động rất lớn tới sự thay đổi thói quen tiêu dùng của xã hội. Và ngành vệ sinh vùng kín cho phụ nữ cũng không nằm ngoài guồng quay này. Hiện tại, có rất nhiều sản phẩm có tính mới và đáp ứng những yêu cầu tiêu dùng mới như khăn ướt vệ sinh chuyên biệt cho vùng kín. Tuy nhiên chưa được sự hưởng ứng cao, cũng như người tiêu dùng còn rụt rè, e ngại do những hồ nghi về tính an toàn, hiệu quả của nó.

Dưới tư cách là một Tập đoàn dược phẩm, STARMED càng hiểu rõ nỗi băn khoăn này của khách hàng. Từ đó tập trung nghiên cứu và tìm tòi công thức tối ưu nhất cho sản phẩm với 3 yêu cầu bắt buộc: AN TOÀN, HIỆU QUẢ, TIỆN DỤNG.

Việc ra mắt thương hiệu lần này của Thương hiệu DR.WET còn gây chú ý với chuỗi sự kiện được triển khai theo hướng tập trung chia sẻ nhằm lan tỏa giá trị sâu xa và được kết hợp hài hòa của nền tảng social media trên online và sự kiện launching event. Với chủ đề “yêu mình” xuất phát từ những “thay đổi tí hon” thường nhật tạo nên 1 điểm nhấn nho nhỏ đánh thức nghị lực phi thường trong phụ nữ. DR.WET đã phát động chương trình chia sẽ những thay đổi tí hon của bản thân và được hưởng ứng rất nhiều từ các chị em phụ nữ. Đặc biệt trong sự kiện, talkshow “Yêu mình” cũng chính là thông điệp mà STARMED muốn gửi đến quý khách hàng.