Buổi tối cuối tuần lý tưởng với những giai điệu bolero ngọt ngào tại Unicorn Lounge
Bạn đang muốn tìm đến một nơi không quá tĩnh lặng như những quán cà phê và cũng không quá náo nhiệt như các quán bar thì phòng trà Unicorn Lounge chắc chắn sẽ là nơi dành cho bạn.
Hiện nay, các phòng trà ở Hà Nội hoạt động rất nhiều. Để tìm được một phòng trà có không gian sang trọng với những đêm diễn đặc biệt, có sự tham gia của nhiều ca sỹ nổi tiếng thì phòng trà Unicorn Lounge sẽ là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.
Bạn có thể dễ dàng tìm thấy phòng trà Unicorn Lounge tại 124 Kim Mã. Quán được thiết kế với nội thất sa hoa, sang chảnh với ghế ngồi da kiểu sofa lịch thiệp, sân khấu được thiết kế tinh tế, tỉ mỉ, đẹp mắt mà không kém phần ấm cúng.
Unicorn Lounge được xem là thiên đường dành cho những người yêu Bolero bởi quán thường xuyên tổ chức các minishow có sự tham gia của các ca sỹ nổi tiếng như Tuấn Vũ, Hương Lan, Như Quỳnh, Thanh Tuyền, Quang Lê, Đàm Vĩnh Hưng, Ngọc Sơn, Bằng Kiều, Jimmy Nguyễn, Lê Bảo Bình, …
Theo lịch thông thường, Unicorn Lounge sẽ để mọi người đến và “Hát cho nhau nghe”, tự tin thể hiện tài năng Bolero trước những người cùng chung sở thích.
Vào 2 ngày thứ 5,6, khách ghé thăm Unicorn Lounge sẽ được phục vụ bởi những nghệ sĩ thuộc công ty Unicorn Việt Nam như Mai Huyền Trang, Nhã Thanh, Ánh Nguyệt, Kelvin Chính, Lệ Huyền, Đức Phạm, Trần Nhật Anh, Thiên Bảo… Đặc biệt, các nghệ sĩ phục vụ hoàn toàn miễn phí, không hề có phụ thu cho khách hàng tới đây.
Ca sỹ Bằng Kiều
Ca sỹ Quang Lê
Ca sỹ Phương Mỹ Chi
Ca sỹ Lê Bảo Bình
Quán được đầu tư hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại, giúp cho những buổi biểu diễn trở nên sinh động và trọn vẹn hơn.
Chất lượng đồ uống tại Unicorn Lounge được khách hàng giá cao. Đặc biệt, các loại cocktail được pha chế công phu và trang trí đầy nghệ thuật bởi những bartender tài ba. Nhân viên phục vụ rất chu đáo và thân thiện. Unicorn Lounge đã trở thành địa điểm lý tưởng cho các buổi hẹn hò, tụ tập bạn bè để thưởng thức âm nhạc.
Để có thể đặt bàn sớm nhất, hãy liên hệ theo số hotline: 0932465465 - 0846996222
- Ly dị vợ để sang ở với bồ, tới khi ăn cơm mới nhận ra điều này, chồng cay xé mắt nghĩ : “Chỉ vợ mới hi sinh và chịu nổi mình” (25/10/2018, 04:11, pm)
- Cơ quan công an khởi tố chồng hiếp dâm vợ liệu có đúng luật? (20/02/2020, 11:03, pm)
- “Đàn bà khôn ngoan là biết vị trí của mình là bên cạnh chứ không phải sau lưng đàn ông” (11/10/2018, 04:00, pm)
- Nổ lớn tại Đông Anh, 2 người thương vong (26/08/2020, 08:04, pm)
- Thực hư chuyện bác bảo vệ Đại học Hà Nội biết 3 thứ tiếng, đạt 8.0 IELTS (03/10/2021, 03:51, pm)
- Bộ Y tế thông báo khẩn 7 địa điểm bệnh nhân Covid-19 từng đến ở Hà Nội, Ninh Bình (03/04/2020, 10:42, pm)
- 9 mẹo phong thủy đánh bay vận xui “ám quẻ”, kéo “thần may mắn” về gia đình bạn (04/10/2018, 03:29, pm)
- Sau 65 tuổi, xấu hay đẹp là do cái tâm, người nhân hậu càng lớn càng xinh đẹp (05/10/2018, 01:57, pm)