Xuân Trường, Văn Toàn bưng tráp cưới cho Công Phượng 2

Nguyễn Hạnh Cập nhật |(16/11/2020, 04:05, pm)


Công Phượng nhờ 7 đồng đội thân thiết bưng tráp trong lễ đón dâu theo phong tục vào sáng 16/11, tại TP HCM.
Dàn bạn bè thân thiết bưng tráp cho Công Phượng. Ảnh: FB.
 

Những bạn bè thân thiết bưng tráp cho Công Phượng.

Sáng nay 16/11, gia đình Công Phượng tới nhà cô dâu Viên Minh ở quận 2 TP HCM đón dâu. Tiền đạo xứ Nghệ "tuyển" được dàn bưng tráp toàn hot boy gồm các đồng đội ở HAGL là Xuân Trường, Văn Toàn, Tuấn Anh, Đức Lương, Hồng Duy, Trung Tín và hậu vệ Hồ Tấn Tài (Bình Dương). Theo kế hoạch, sau buổi lễ, nhà trai sẽ nghỉ trưa trước khi dự tiệc vào chiều cùng ngày lúc 18h tại Gem Center, quận 1 TP HCM.

Công Phượng mời nhiều đồng đội ở CLB TP HCM, HAGL và tuyển quốc gia dự tiệc cưới. HLV Park Hang-seo và các trợ lý cũng sẽ có mặt để chúc mừng học trò. Độ bảo mật của tiệc cưới được yêu cầu ở mức rất cao. Khách mời phải phải có thẻ từ để quẹt mới được vào dự. Phía Công Phượng chủ động xin thông tin để gửi ảnh riêng cho từng khách mời nhằm hạn chế những hình ảnh không chính thức rò rỉ ra bên ngoài.

Sau hôm nay, Công Phượng và Viên Minh còn tổ chức tiệc cưới tại Phú Quốc (dành cho bạn bè thân thiết) vào ngày 18/11 và tại Nghệ An (họ hàng nhà trai) ngày 3/12.

Công Phượng và cô dâu Viên Minh trong lễ xin dâu sáng 16/11. Ảnh: FB.

Công Phượng và cô dâu Viên Minh trong lễ xin dâu sáng 16/11. Ảnh: FB.

Công Phượng là cầu thủ có màn thể hiện ấn tượng nhất của CLB TP HCM ở mùa giải năm nay. Dù phải nghỉ thi đấu gần như toàn bộ giai đoạn hai, anh vẫn là chân sút nội ghi nhiều bàn nhất V-League 2020 với 6 bàn thắng. Hiện tại, hợp đồng của Công Phượng với TP HCM đã hết hạn nhưng đội chủ sân Thống Nhất vẫn chưa đạt được thoả thuận với HAGL về việc mua đứt hay tiếp tục mượn cầu thủ này.

Theo Minh Khang/ Ngôi Sao

  Bài đọc nhiều